นีเวีย เมน พาวเดอร์ เซรั่ม SPF50 PA+++

นีเวีย เมน พาวเดอร์ เซรั่ม SPF50 PA+++

นีเวีย เมน พาวเดอร์ เซรั่ม SPF50 PA+++
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เกิดเป็นผู้ชายไทยปัญหาหน้ามันคงเป็นปัญหาที่ผู้ชายหลายคนกลุ้มใจ ยิ่งอากาศร้อนและชื้นอย่างเมืองไทยด้วยแล้ว ยิ่งทำให้หน้ามันง่ายขึ้น ถ้าปล่อยไว้ก็ดูมันวาวและหมองคล้ำตลอดวัน ไม่ว่าจะใช้วิธีไหน เผลอแว้บเดียว หน้าก็กลับมามันเหมือนเดิม ทำกิจกรรมอะไรก็ไม่มั่นใจไปหมด กลัวจะเสียภาพลักษณ์ก็เพราะความมันบนใบหน้านี่แหละ ดังนั้นเพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่เป็นตามแผนที่วางไว้ คุณควรมีตัวช่วย!

นีเวีย เมน ผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจผิวผู้ชายไทย แนะนำ นีเวีย เมน พาวเดอร์ เซรั่ม SPF 50 PA+++ เซรั่มผู้ชายบำรุงผิวหน้าคุมมันยาวนาน ให้ผิวหน้าแห้งสบาย พร้อมสารป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF 50 PA+++ โดดเด่นด้วยนวัตกรรมพาวเดอร์ เอฟเฟ็ค เซรั่ม ที่ทำให้คุณรู้สึกเบาสบายผิวเหมือนการทาแป้ง ช่วยจัดการปัญหา ผิวมันบนใบหน้า และความหมองคล้ำ คุมมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่ไวต่อแดด

นีเวีย เมน พาวเดอร์ เซรั่ม SPF 50 PA+++ เข้าคุมมันบนใบหน้าด้วย 3 ปฏิบัติการหลักที่เรียกว่า ทริปเปิ้ล แอคชั่น อันได้แก่

1. ไมโคร พาวเดอร์ คุมมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ทำงานด้วยการดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนชั้นผิว
2. คาร์นิทีน ลดความมันถึงต้นเหตุในชั้นผิว
3. สารสกัดจากชะเอมเทศ เพิ่มสีผิวให้หน้ากระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ ซึมลงทำงานในชั้นผิว

ต่อไป ไม่ว่าแผนของคุณจะเป็นอย่างไร ก็พร้อมให้คุณลุยทุกสถานการณ์อย่างมั่นใจได้แล้ววันนี้ด้วย นีเวีย เมน พาวเดอร์ เซรั่ม SPF50 PA+++ เซรั่มผู้ชายบำรุงผิวหน้าคุมมันยาวนาน ให้ผิวหน้าแห้งสบาย ขจัดความหมองคล้ำพร้อมปกป้องแสงแดดสำหรับลูกผู้ชายตัวจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook