6 น้ำหอมสุดล้ำที่จะทำให้คุณเท่

6 น้ำหอมสุดล้ำที่จะทำให้คุณเท่
MAXIM THAILAND

สนับสนุนเนื้อหาArmani Black Code by Giorgio Armani
น้ำหอมกลิ่นละมุม เบาๆ ของเลมอน เบอร์กามอท ผสานกับกลิ่น Blossom orange และ Soothing Guaiac wood กลิ่นหอมปนหวานออกแนวหนุ่มเซ็กซี่แบบมีมาด น่าค้นหาและดูทันสมัย กลิ่นหอมอ่อนๆ จะติดตามคุณไปทั้งวันและโดดเด่นด้วยการเปลี่ยนโทนกลิ่นช่วง Base note จะออกแนวกลิ่นสะอาด สดชื่น ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของคุณให้น่าค้นหายิ่งขึ้นBentley Infinite Intense by Bentley
น้ำหอมจากเมืองผู้ดี แบรนด์สุดหรูจากอังกฤษ ใช้ไม้ซีดาร์ แพทูรี่และกำยาน ผสานกันอย่างลงตัวกับกลิ่นอำพันทะเล มาพร้อมดีไซน์ขวดสวยหรูและกลิ่นหอมสดชื่น เหมาะกับหนุ่มๆ ในลุคเรียบง่ายแต่แฝงความเป็นหนุ่มทันสมัยและน่าสนใจBurberry brit for men
ด้วยส่วนผสมของเปลือกส้มจีน ไม้ซีดาร์ กุหลาบป่า เบอร์กามอทและไม่หอมอื่นๆ รวมกันออกมาเป้นน้ำหอมสุดคูล ตอบสนองชีวิตแบบโก้หรู ดูโดดเด่น หนุ่มๆ ผู้มีความประณีตและละเอียดละออในการใช้ชีวิตเหมาะสมกับการครอบครองน้ำหอมรุ่นนี้เป็นที่สุดChanel Allure Homme Sport
หากอากาศร้อนและเหงื่อไคลเป็นอุปสรรค์ของหนุ่มนักกีฬาอย่างคุณ น้ำหอมรุ่นนี้คงเป้นคู่หูที่ขาดไม่ได้สำหรับกิจกรรมต่างๆ ด้วยกลิ่นหอมสไตล์สปอร์ต ผสานกับความสดชื่น ช่วยให้คุณมีพลังและดูเป็นหนุ่มเซ็กซี่ขี้เล่น ที่สาวๆ เป็นต้องหลงเสน่ห์Polo double black
น้ำหอมรุ่นพัฒนาใหม่ตระกูล Polo black ที่รววบรวมไม้หอมมีค่าหลายชนิด และมีกลิ่นฐานด้วยพันธุ์ไม้อย่างมะม่วงอินโดนีเซียและเปอเปอร์ ผสานกลิ่นเมล็ดกาแฟและลูกจันทร์เทศ รวมกันออกมาเป็นกลิ่นแนวอบอุ่นและเร่าร้อน แฝงความเซ็กซี่เหมาะกับหนุ่มๆ ผู้ชอบการพบปะสังสรรHermes Le Jardin De Monsieur Li
น้ำหอมแบรนด์ Hermes จากฝรั่งเศส นวัตกรรมน้ำหอมล่าสุดที่ผสานกลิ่นเอกลักษณ์ของ มินท์ ส้มจี๊ดและดอกมะลิ ร่วมกับไม้หอมอื่นๆ กลั่นออกมาเป็นกลิ่นหอมที่ชวนให้หันตามไปอย่างไม่ต้องสงสัยด้วยกลิ่นหอมอบอวลและสดชื่น พร้อมติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน

Let’s Perfume

Do

- ฉีดทันที การฉีดน้ำหอมทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ ช่วยให้กลิ่นหอมติดทนนานขึ้น
- ถอยห่างๆ ฉีดน้ำหอมห่างจากตัวคุณระยะ 4-6 นิ้ว

- น้ำ(บนผิว)น้อย หากคุณเป็นคนผิวแห้ง ควรฉีดน้ำหอมให้มากหน่อย

Don’t

- ตาจะบอด การฉีดน้ำหอมเข้าตาอาจทำให้เกิด
อันตรายได้!!
- หอมเกินไป ไม่ควรฉีดน้ำหอมมากเกินไป ไม่เช่นนั้นความหอมจะกลายเป็นความฉุนได้
- ถูแล้วช้ำ ควรปล่อยให้น้ำหอมระเหยตามธรรมชาติ
การถูน้ำผอมที่ฉีดทำให้กลิ่นหอมนั้นช้ำได้