เช็คความพร้อม ก่อนรุกเข้าหาเธอ

เช็คความพร้อม ก่อนรุกเข้าหาเธอ

เช็คความพร้อม ก่อนรุกเข้าหาเธอ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เอาแต่ จับๆๆให้หนึบหนับสนุกไม้สนุกมือตามอารมณ์ตัวเอง เคยสังเกตุสีหน้าฝ่ายตรงข้ามไหมว่า เธอมีความสุขกับการรุกเร้าดังกล่าว หรือแค่ เสแสร้งให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมาไปอย่างราบรื่น ถ้าเป็นอย่างหลังล่ะก็...คุณควรจะรีบปรับปรุงตัวอย่างเร่งด่วน เพราะแค่รู้ขั้นตอนการปฏิบัติ แต่ขาดการลงมือฝึกจริงนั้น มันอันตรายมากทีเดียว

บางเบา ด้วยลมหายใจ
ถึงจะไม่ได้เกิดพฤติกรรมแบบเนื้อแนบเนื้อ แต่ก็ขอบอกเลยว่า ลมหายใจเป็นอาวุธลับสำคัญของหนุ่มๆเลยละเพราะลมหายใจที่พ่นออกไปสู่ผิวสัมผัสนั้น นอกจากจะมีความแรงความค่อยตามการบังคับแล้ว ยังมีอุณหภูมิอุ่นอย่างเหมาะสม ยิ่งถ้าแนบชิดกันไปในบรรยากาศหนาวๆแล้วหายใจรดต้นคอกันละก็...มีเรื่องแน่!

รุกไล้ ไต่ผ่านผิวสัมผัส
ยังๆ ยังไม่จับ แค่ใช้มือหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย ลากเบาๆผ่านพื้นสัมผัสเป้าหมาย เพื่อให้เกิดการสยิวจนขนลุกซู่ไปทั้งแถบนี่เป็นการตรวจสอบความพร้อมของผ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างดี ก่อนที่คุณจะลงมือปฏิบัติสัมผัสอันหนักหน่วงขั้นต่อไป หรือถ้าเธอยังไม่พร้อม ก็ต้องชะลอเครื่องรักเพื่อไปพร้อมกัน

ตรงเข้าจับ อย่างอ่อนโยน
หลังจากตรวจสอบพบว่า หวานใจพึงปรารถนา ให้สัมผัสและรุกเร้าพื้นที่บริเวณพื้นที่บริเวณไหนเป็นพิเศษ ก็ได้เวลาอันเหมาะสมที่จะเข้าไปทักทายอย่างเป็นทางการ สิ่งสำคัญคือ ไม่ต้องรีบร้อน เพราะฝ่ายตรงเข้าจะเป็นฝ่ายเชื้อเชิญเอง แต่ขณะเดียวกันก็อย่าช้า แล้วคิดว่าจะได้พร้าเล่มงาม เดี๋ยวฝ่ายตรงข้ามไม่สบอารมณ์แล้วจะชวดไปได้ง่ายๆ

เพิ่มน้ำหนัก กระชับแน่น
ตรงจุดหรือบริเวณที่คุณและหวานในปรารถนา เพื่อรุกเร้าอารมณ์ให้ดำดิ่งสู่ความรัญจวนใจอันสูงสุด แต่ต้องคอยระวัง อย่าหนักมืออย่าหนักมือจนเกินขอบเขต เพราะน้ำหนักเหมาะเร้าอารมณ์กับน้ำหนักมือที่สามารถทำร้ายกันได้นั้น มันมีเพียงเส้นขั้นบางๆขั้นกันเอาไว้ รวมทั้งคอยสังเกตุปฏิกิริยาฝ่ายตรงข้ามตลอดเวลา

เบียดบด เป็นเนื้อเดียวกัน
เมื่อเดินเครื่องแนบชิดมาถึงระยะสุดท้ายก่อนเข้าถึงเส้นชัย ต่างฝ่ายต่างรู้ใจกันและกันอย่างซาบซึ้ง รู้ขอบเขตและขอบข่ายในก่อนเข้ากันอย่างแนบสนิท ก็ให้เดินเครื่องรักผสานกันอย่างเต็มเหนี่ยว โดยคำนึงถึงจังหวะรับและส่งให้สอดคล้องไม่เช่นนั้นจะเกิดจังหวะขาดช่วงทำให้อารมณ์สะดุด และต้องหันมาเริ่มต้นใหม่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook