5 ทรงผมผู้ชาย หล่อได้ทั้งแบบเช็ตและไม่เซ็ต

5 ทรงผมผู้ชาย หล่อได้ทั้งแบบเช็ตและไม่เซ็ต
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเป็นผู้ชายบางครั้ง ไม่ได้ต้องการความเป๊ะ เนียบไปทั้งตัว ไม่ต้องตื่นมาแล้วพิถีพิถันการกับดูแลตัวเองมากนัก ยิ่งเวลาเซ็ตผมของหนุ่มๆ ต้องบอกว่ามันกินเวลาพอสมควรเลยล่ะครับ และคงจะดีไม่น้อยถ้าเราเลือกทรงผมที่ไม่ต้องเสียเวลาเซ็ต หรือเป็นทรงที่มีความดูดีอยู่ในตัว ประมาณว่าอยากเช็ตก็ได้ไม่เช็ตก็ดี

วันนี้ Sanook! Men มีทรงผมผู้ชายแบบไม่ต้องเซ็ตมาแนะนำ ลองดูตัวอย่างจากเหล่าคนดังกันเลย

สกินเฮด แบบ แจ๊ส ชวนชื่น
เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชอบไว้ผมสั้น สำหรับตลกซุปตาร์ แจ๊ส ชวนชื่น โดยหากคุณเป็นหนุ่มหัวสวยพอประมาณ หรือง่ายๆ เลยนะหัวไม่แบน ทรงสั้นๆ แบบนี้ก็หน้าสนใจ เพราะตื่นเช้ามาสระผมออกจากบ้านได้เลย ไม่ต้องมีคำว่าเซ็ตผมทรงไหนอยู่ในสมอง ^^

อันเดอร์คัต ด้านบนยาวๆ แบบ เป๊ก เปรมณัช
เรื่องทรงผมไว้ใจหนุ่มคนนี้ได้ เพราะเขาคืออีกหนึ่งหนุ่มในวงการบันเทิงที่เซ็ตผมเปลี่ยนทรงไปมาแบบมืออาชีพสุดๆ หากคุณเป็นคนไม่อยากเซ็ตผมบ้างเป็นบางวัน และไม่อยากตัดผมสั้น อยากได้แบบมีด้านบนยาวๆ ทรงนี้ก็เหมาะนะครับ เพราะเวลาเซ็ตมันจะดูดีมาก แต่หากไม่เซ็ตก็ยังหล่ออยู่ แต่อาจจะต้องเสยๆ ผมบ้างเป็นบางครั้ง เพื่อประคองแนวผมไว้

แบบเซ็ต

แบบไม่เซ็ต

รองทรงเท่ๆ แบบโดม ปกรณ์ ลัม
นอกจากความในสนใจของเอ็มวีใหม่พี่โดม ทรงผมก็เป็นสิ่งที่หนุ่มๆ หลายคนสนใจเช่นกัน เพราะด้วยฉายาหล่อขั้นเทพ หลายคนเลยอยากตัดผมตามแบบหนุ่มโดมบ้าง แต่ทรงล่าสุดของพี่โดมบอกเลยครับวาตัดตามได้แน่อนอน เพราะมันยาวกลางๆ แถวเวลาไม่เซ็ตก็ยังคงมีความดูดี

แบบเซ็ต

แบบไม่เซ็ต


ทรงแบบ เจษ เจษฎ์พิพัฒ
เอาใจหนุ่มไม่ชอบผมสั้นกันอีกทรง ทรงนี้ความพิเศษคือเหมาะกับคนไม่ชอบเซ็ตผมแบบโชว์หน้าผาก หนุ่มคนไหนที่สนใจลองดูทรงตามสไตล์ หนุ่มเจษ ก็ได้นะครับ เพราะทรงแบบนี้เวลาจัดทรงก็ดูหล่อ แถมเวลาไม่จัดทรงก็แค่ปล่อยด้านหน้าเป็นปกติแค่นี้ก็ดูดีแล้ว

แบบเซ็ต

แบบไม่เซ็ต

ทรงเปิดข้าง แบบ อเล็กซ์ ธีรเดช
ทรงนี้เปิดหู ดูดีทั้งด้านหน้าและด้านข้าง หากวันไหนต้องออกงานแบบทางการอยากเซ็ตผมก็ทำได้ แต่ถ้าไม่เซ็ตมันก็หล่อในแบบของมัน ยิ่งหนุ่มอเล็กซ์ วันว่างเขาแทบไม่เซ็ตผมเลย ทรงนี้เลยเป็นอีกหนึ่งทรงนี้เหมาะกับหนุ่มๆ ขี้เกียจเซ็ตผมเป็นอย่างยิ่ง

แบบเซ็ต

แบบไม่เซ็ต

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนยังไม่รู้จะเลือกตัดผมทรงไหนลองหยิบ 5 ทรงนี้ไปเป็นตัวเลือกสิครับ จะได้หล่อง่ายๆ แบบไม่ต้องเซ็ต

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

เรื่องล่าสุดของหมวด Men Instyle

ดูหมวด Men Instyle ทั้งหมด