ผู้หญิงชอบไหม ถ้าผู้ชายจะร้อง (บ้าง)?

ผู้หญิงชอบไหม ถ้าผู้ชายจะร้อง (บ้าง)?

ผู้หญิงชอบไหม ถ้าผู้ชายจะร้อง (บ้าง)?
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรื่อง : แป้งร่ำ

“อยากรู้ว่าผู้หญิงชอบให้ผู้ชายร้อง (หรือคราง) ขณะมีเซ็กซ์ไหมครับ”
คำถามซื่อๆ จากทางบ้านเป็นของโปรดของดิฉัน มันทำให้ดิฉันรู้ว่าโลกนี้ยังหมุนท่ามกลางข่าวร้ายเรื่องโลกร้อน น้ำแข็งขั้วโลกละลาย สิ่งพิมพ์กำลังจะตาย ลมกรดยังเปลี่ยนทิศ อนาคตของเราเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่มนุษย์โลกยังคงมีเซ็กซ์กันอยู่ และยังมีผู้ชายใจกล้าตั้งคำถาม ค้นหาคำตอบ เพื่อปรับปรุงลีลาที่จะทำให้ผู้หญิงของเขาสำลักความสุข อู้ย นับเป็นข่าวดีน่าชื่นใจ

เอาละ ทีนี้ก็เป็นคำตอบ “ชอบค่ะ”
มีข้อแม้นิดเดียวคือคุณคงไม่คิดจะเปล่งเสียงแข่งกับเธอหรอกใช่ไหม ดิฉันเกลียดที่จะต้องพาดพิงแต่มันจำเป็น คุณจำผู้ชายคนนั้นที่เคยหลุดคลิปมีเซ็กซ์กับแฟนสาวได้ไหม ไม่บอกอักษรย่อนะ เดี๋ยวจะหาว่าจงใจทำลายกัน ในคลิปนั้นเราได้เห็นว่าเขาคือมนุษย์โชว์ออฟเต็มขั้น ปกติเวลามีคลิปหลุดเราจะต้องตื่นเต้นที่เห็นผู้หญิงโป๊ถูกต้องไหม แต่อีตาคนนี้ขโมยซีนแฟนตัวเองหมดเลยค่ะ สปอตไลท์จงจับข้าแต่เพียงผู้เดียว เพราะข้าทั้งส่าย ทั้งร่อน ทั้งร้อง ทั้งครวญคราง ทำหน้าเสียวกระสันระดับยี่สิบ ผู้หญิงข้างล่างนี่เบาไปเลย ไม่มีบทบาทใดๆ ไม่ได้เข้าชิงสักสาขาแน่นอน

ประเด็นคือจะบอกว่าอย่างตาคนนั้นน่ะ ไม่เอาค่ะ อย่าได้พยายาม อย่าได้ฝึกฝน อย่าได้คิดว่ามันดี เหตุผลไม่ใช่เพราะว่ามันเฟคหรืออะไร แต่เหตุผลคือการ ‘เล่นใหญ่’ แบบนั้นมันทำให้คุณดูไม่แมนน่ะค่ะ พูดตรงๆ ตอนแรกที่ดูคลิปนั่นดิฉันยังอดคิดไม่ได้ว่า หรืออีตาคนนี้จริงๆ แล้วเป็นตุ๊ดหรือเปล่า? แล้วมีแฟนชะนีกลบเกลื่อน? เดี๋ยวนี้แล้วอะไรมันก็เป็นไปได้ทั้งนั้น

ผู้ชายแมนๆ ใน พ.ศ.ปัจจุบันส่งเสียงได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องหายใจฟืดฟาดแล้วเก็บกลั้นความเสียวเอาไว้เพียงในอกสามศอกอีกต่อไปแล้ว คุณชอบฟังเสียงเธอครางเพราะอะไร เธอก็ชอบฟังเสียงของคุณด้วยเหตุผลเดียวกัน เพียงแต่คุณอย่าเล่นใหญ่เกินผู้หญิงของคุณก็พอ ผู้หญิงชอบที่จะรู้ว่าหน้าอกของเธอทำให้คุณรู้สึกยังไง นวดคลึงแล้วตื่นเต้นไหม แล้วตอนชักเข้าชักออกนี่มันรู้สึกดีมากไหมนะ สุ้มเสียงอะไรก็ตามที่คุณปล่อยออกมาจะสื่อสารสิ่งนั้นกับผู้หญิงได้ค่ะ และมันยิ่งเร้าให้เธอมีอารมณ์

ยิ่งถ้าคุณ Dirty Talk เป็นยิ่งดีใหญ่ ถ้าคุณไม่มั่นใจก็อย่าทำ มันอาจจะดูตลก แต่ผู้หญิงน่ะมีจินตนาการเรื่องเซ็กซ์สกปรกไม่แพ้คุณหรอก มันอยู่ที่ว่าคุณจะสามารถปลดล็อกเธอได้ไหม และปัจจัยหนึ่งที่ช่วยปลดล็อกเธอได้ ก็คือเสียงนี่แหละ เสียงของคุณที่ทำให้เธอรู้ว่าเธอเซ็กซี่ ร่างกายเธอทำให้คุณของขึ้นได้ และเธอก็จะเริ่มมั่นใจ พอความมั่นใจมา ที่เหลือก็สนุกแน่ๆ

Do You Know?
เสียงสองของผู้หญิงแปลว่าเธอชอบคุณจริงหรือ

แปลกแต่จริง เรามักจะเข้าใจกันว่าเวลาผู้หญิงชอบใคร เวลาเธอคุยกับเขา เธอจะชอบทำเสียงหวานใสไปจนถึงแหลมแสบแก้วหู อย่างที่เราเรียกกันว่า ‘เสียงสอง’ เพราะเสียงแหลมเล็กจะแสดงออกถึงความเป็นเฟมินีนเพื่อดึงดูดความสนใจชาย แต่ผลการวิจัยปี 2010 โดยซาร่า ฮิว แห่ง Albright College กลับพบความจริงที่ตรงข้ามกัน ฮิวทำการทดลองโดยใช้สไกป์ (ทั้งคุยและเห็นหน้า) เป็นเครื่องมือ เพื่อศึกษาพฤติกรรมของนักศึกษามหาวิทยาลัยอัลไบรท์คละกันทั้งชายหญิง และพบว่าเมื่อทั้งสองเพศได้คุยกับคนเพศตรงข้ามที่หน้าตาดีและดึงดูดใจสำหรับตน พวกเขาจะพูดโดยใช้น้ำเสียงที่ต่ำกว่าปกติค่ะ และทำเสียงแบบที่เรียกกันว่า Husky และ Breathy ประมาณว่าเสียงแหบหน่อยๆ ผสมลมหายใจเยอะๆ สะท้อนถึงความสนใจทางเพศที่เจ้าตัวรู้สึกอยู่ข้างใน

4 Types of Sexual Stimulation
เธอเป็นแบบไหน คุณเป็นแบบไหน

แน่นอนนะคะว่ามันเป็นแค่กรอบกว้างๆ ดร.เพตรา ซีบรอฟฟ์ นักบำบัดเซ็กซ์ ได้ทำวิจัยและคาดเดาประเภทของกิจกรรมที่กระตุ้นทางเพศมนุษย์เรา แต่ละคนย่อมแตกต่างในรายละเอียด แต่ลองดูว่ากรอบกว้าง 4 ประเภทนี้ คุณและเธอเป็นแบบไหน
- The Sensual Type เน้นสัมผัสร่างกาย รูป รส กลิ่น เสียง การกระตุ้นประสาทที่สัมผัสได้ทั้งหมด
- The Cognitive Type เร้าอารมณ์ทางเพศได้ด้วยความคิด จินตนาการ สื่อลามกมีผลอย่างมาก
- The Intimacy Type เร้าอารมณ์ได้ด้วยความรู้สึกผูกพัน การได้แบ่งปันอารมณ์และประสบการณ์กับคู่รัก
- The Attractor Type เร้าอารมณ์ได้ด้วยการกระตุ้นอารมณ์ของคู่ตน หรือเห็นอีกฝ่ายเกิดอารมณ์ รู้สึกว่าตนเองเซ็กซี่ คนประเภทนี้มักชอบมีเซ็กซ์แบบถูกมองเห็น หรือแบบเสี่ยงที่จะมีคนเห็น

ฟินได้ด้วยคลื่นเสียง!?
Binaural Sound Handsfree Orgasm

เสียงครางกระเส่า หรือเสียงร้องแหลมๆ เล็กๆ ภาษาญี่ปุ่นคำนั้นที่ผู้ชายทั้งโลกเคยฟังแล้วมีอารมณ์กลายเป็นของโบราณไปแล้วค่ะ คนเดี๋ยวนี้เขาฟัง Binaural Sound เพื่อจะถึงจุดสุดยอดกัน มันคือคลื่นเสียงที่ออกแบบมาให้มีความถี่ต่างกันสำหรับหูแต่ละข้างของเรา ปกติแล้วมีการนำคลื่นเสียงชนิดนี้มาใช้ในทางการแพทย์และทางจิตวิทยา แต่แล้วก็มีคนเอามาใช้ทางเพศสัมพันธ์จนได้

ลองเสิร์ชยูทูบจะเจอเพียบเลยค่ะ คุณจะพบโลกทางเพศใบใหม่ของผู้ชายยุคดิจิตอล จะสำเร็จความใคร่ทั้งที แทนที่จะโทร.นัดสาวดูหนัง หรือไม่ก็หยิบ เพลย์บอย มาเปิด เขากลับใส่เฮดโฟนฟังไอ้เสียงประหลาดที่ไม่มีอะไรใกล้เคียงกับเสียงมนุษย์เลยแม้แต่น้อย ออกจะเหมือนเสียงเครื่องยนต์ไฮเทค เสียงยานแม่จะกลับดาว อะไรทำนองนั้นมากกว่า แต่คนจำนวนมากบอกว่ามันทำให้เขา ‘เสร็จ’ ได้จริง แค่ใส่เฮดโฟนฟังเฉยๆ เนี่ยแหละ มือไม้ไม่ต้องช่วยตัวเองเลยด้วย แถมยังมีระดับให้เลือกนะคะ ทั้งแบบจุดสุดยอดธรรมดา และแบบ Intense Orgasm!

บอกเล่าสู่กันฟังขำๆ ละกันนะคะ หรือมันอาจจะไม่ขำก็ได้ แต่ดิฉันทดลองฟังมาแล้วหลายรอบ บอกเลยว่าผลอย่างเดียวที่ได้คือทำให้ต้องคว้ายาแก้ปวดหัวมากิน เอาเป็นว่าถ้าคุณฟังแล้วฟิน ส่งข่าวด้วย อยากรู้มากว่าทำยังไง แต่ถ้าคุณได้ผลเหมือนดิฉัน ก็กลับไปฟังเสียงครางของเมียที่บ้านดีกว่าค่ะ อย่างน้อยยังฟังออกเนอะว่ามันคือเสียงอะไร และยังได้ออกกำลังกายเผาผลาญแคลอรีด้วย และอย่าลืมส่งเสียงตัวเองบ้างละกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook