6 นักกีฬาสาวสุดฮอต สวยเซ็กซี่ไม่แพ้นางแบบ ในโอลิมปิก 2016

6 นักกีฬาสาวสุดฮอต สวยเซ็กซี่ไม่แพ้นางแบบ ในโอลิมปิก 2016

6 นักกีฬาสาวสุดฮอต สวยเซ็กซี่ไม่แพ้นางแบบ ในโอลิมปิก 2016
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงนี้ Sanook! Men เห็นสาวๆ แชร์รูปนักกีฬาหล่อกันอย่างคึกคัก ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาจีน อเมริกา หรือว่าฝั่งยุโรป เห็นแล้วก็อยากบอกหนุ่มๆ ด้วยกันว่า ไม่ต้องไปอิจฉาสาวๆ เขาหรอก เพราะโอลิมปิกครั้งนี้ก็มีนักกีฬาสาวๆ ที่สวยเซ็กซี่น่าเชียร์หลายคนเหมือนกัน ไม่เชื่อก็ดูอย่าง 6 สาวจาก 6 ชาติและ 6 ชนิดกีฬาที่เราคัดมาฝากกัน

Jaqueline Carvalho
ประเทศ: บราซิล
กีฬา: วอลเลย์บอล
นักวอลเลย์บอลสาวจากประเภทเจ้าภาพที่โอลิมปิกครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 3 ของเธอแล้ว หลังจากคว้ามาแล้ว 2 เหรียญทองในโอลิมปิกที่ลอนดอนและปักกิ่ง ในวัย 31 ปี ดีกรีความใสของ Jaqueline อาจจะสู้ๆ สาวๆ นักกีฬาวัยทีนไม่ได้ แต่ใบหน้าสวยคม ส่วนสูง 186 ซม. และหุ่นที่เป๊ะไม่แพ้นางแบบก็ทำให้เธอยังเป็นนักกีฬาหญิงที่ฮอตที่สุดคนหนึ่งของการแข่งขันครั้งนี้

Kassidy Cook
ประเทศ: อเมริกา
กีฬา: กระโดดน้ำ
สาวน้อยนักกระโดดน้ำวัย 21 ปี ที่เริ่มลงแข่งระดับชาติมาตั้งแต่อายุ 10 ขวบ เข้าร่วมโอลิมปิกครั้งนี้เป็นครั้งแรกหลังจากพลาดหวังจากโอลิมปิกที่ลอนดอนเพราะอาการบาดเจ็บ มาคราวนี้เธอพกพาความมั่นใจพร้อมกับแจกจ่ายความสดใสให้กับแฟนกีฬาด้วย เห็นหน้าหวานๆ กับรอยยิ้มของเธอแล้วเราจึงไม่แปลกใจว่าทำไมเธอถึงมีข่าวว่ากิ๊กกั๊กกับ Tom Daley นักกระโดดน้ำชื่อดังชาวอังกฤษ

Michelle Jenneke
ประเทศ: ออสเตรเลีย
กีฬา: กรีฑาประเภทลู่
นางฟ้าของวงการกรีฑาที่นอกจากจะเป็นนักวิ่งข้ามรั้วแล้ว ยังควบงานนางแบบอีกอาชีพหนึ่งด้วย น่าติดตามกันว่าสาวนักศึกษาด้านวิศวกรรมศาสตร์วัย 23 ปีคนนี้จะทำงานผลงานได้ดีแค่ไหนในโอลิมปิกครั้งแรกของเธอ

Leryn Franco
ประเทศ: ปารากวัย
กีฬา: กรีฑาประเภทลาน
ไม่ใช่แต่กรีฑาประเภทลู่อย่างเดียวนะที่มีนางฟ้า เพราะกรีฑาประเภทลานก็มี Leryn จากปารากวัยมาสร้างสีสันให้เช่นกัน ความเด็ดของนักกีฬาวัย 34 ปีคนนี้ไม่ได้มีแค่สกิลในการพุ่งแหลนเท่านั้น แต่เธอยังมีอาชีพที่ 2 และ 3 เป็นนางแบบและนักแสดงอีกด้วย เรียกว่าเป็นนักกีฬาที่ดังมากที่สุดคนหนึ่งในปารากวัยเลยล่ะ

Ellen Hoog
ประเทศ: เนเธอร์แลนด์
กีฬา: ฮอกกี้
นักกีฬาฮอกกี้สาวชาวดัทช์ที่ถึงอายุเข้าเลข 3 แล้วแต่ก็ยังไม่ลดความเซ็กซี่ดูดี ทั้งในสนามและนอกสนาม ในสนามนั้น Ellen และเพื่อนร่วมทีมของเธอได้เหรียญทองมาแล้วทั้งโอลิมปิกที่ปักกิ่งและลอนดอน โอลิมปิกที่ริโอครั้งนี้จึงเป็นการรักษาตำแหน่งแชมป์ของทีมเนเธอร์แลนด์ ส่วนนอกสนาม เธอคือสาวเซ็กซี่ร่าเริงที่มักจะโพสต์ภาพสวยๆ เท่ๆ ลงในอินสตาแกรมเป็นประจำ

Darya Klishina
ประเทศ: รัสเซีย
กีฬา: กรีฑาประเภทลาน
รู้ว่าพูดถึงนักกรีฑามาหลายคน แต่ความสวยหวานแต่ทะมัดทะแมงของสาวรัสเซียคนนี้เข้าตาเราจนต้องขอพูดถึงเป็นการปิดท้าย Darya คือตัวท้อปของรัสเซียตอนนี้ในเรื่องกีฬากระโดดไกล ขายาวๆ เฟิร์มๆ ของน้องเธอนอกจากจะทำให้เธอทำสถิติดีที่สุดไกลถึง 7.01 เมตร ยังเป็นที่มาของจ๊อบอีกอย่างของเธอนั่นคืออาชีพนางแบบนั่นเอง

อย่าลืมติดตามสาวๆ เหล่านี้ในสนามแข่งขัน เพราะย้ำกันอีกครั้งว่านอกจากความสวยแล้ว สิ่งที่สร้างเสน่ห์ให้กับพวกเธอทุกคนก็คือความสามารถในการเล่นกีฬาที่ถนัดของพวกเธอนี่ล่ะ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ 6 นักกีฬาสาวสุดฮอต สวยเซ็กซี่ไม่แพ้นางแบบ ในโอลิมปิก 2016