ทั้งหล่อ ทั้งเท่ ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ อดีตหวานใจ อั้ม พัชราภา

ทั้งหล่อ ทั้งเท่ ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ อดีตหวานใจ อั้ม พัชราภา
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเป็นผู้ชายอีกหนึ่งคนที่มีความเท่ อยู่ในตัวค่อนข้างสูงมาก สำหรับ หนุ่มต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ อดีตดาราหนุ่มและอดีตหวานใจ นางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา วันนี้หลังจากที่มีข่าวว่าอั้มเข้าไปคอมเมนท์รูปที่เพื่อนแท็กต๊อดก็ทำให้กองเชียร์ลุ้นให้ทั้งคู่กลับมาครบกันอีกรอบ ทั้งนี้ต้องบอกว่าหากทั้งคู่จะรีเทิร์นก็เหมาะสมกันมาก เพราะหนุ่มต๊อดเองก็ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่โปรไฟล์ไม่ธรรมดา (แต่ไม่รู้ว่าโสดหรือเปล่า)

ต๊อด มีชื่อจริงว่า ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ เกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2527 เป็นบุตรชายคนโต ของนายศิริพงษ์ และนางเนตรนภิส อุ่นทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.แอ็ดวานซ์ อินฟอร์เมชั่น มีน้องสาว 2 คน ชื่อ ตาล, เอ้ย

ด้านการศึกษา ต๊อดจบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนเซนดอร์มินิค และชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจาก Hutt International College Wellington ประเทศนิวซีแลนด์ ก่อนที่จะบินกลับมาศึกษาต่อที่เมืองไทยและจบปริญญาตรีสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยหลังจากจบการศึกษาระดับปริญญาตรี หนุ่มต๊อดยังบินไปศึกษาต่อปริญญาโทที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ทั้งนี้ต๊อดแจ้งเกิดจากผลงานละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ และเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะหวานใจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

สำหรับธุรกิจของครอบครัว อุ่นทรพันธุ์ เป็นเจ้าของบริษัทชื่อดังคือ บมจ.แอ็ดวานซ์ อินฟอร์เมชั่น เทคโนโลยี ธุรกิจเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และ Hardware,Software,Network ซึ่งเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์มีรายได้ต่อปีหลายร้อยล้านบาท

เห็นแบบนี้ก็ต้องบอกว่า หล่อ รวย เท่ ครอบสูตรเลยครับ สำหรับ ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์

ขอบคุณข้อมูลจาก : วิกิพีเดีย

ขอบคุณภาพจาก : gusina

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)