9 คำคม จากรายการเปอร์สเปกทิฟ (Perspective)

9 คำคม จากรายการเปอร์สเปกทิฟ (Perspective)

9 คำคม จากรายการเปอร์สเปกทิฟ (Perspective)
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ผ่านมาครึ่งปีแล้ว นับอีกไม่กี่เดือนก็จะหมดปี เวลายังคงเดินหน้าไปเรื่อยๆ แล้วเราล่ะเคยย้อนถามตัวเองกันบ้างไหม ว่าเราหยุดอยู่กับที่ หรือเริ่มเดินช้าลงไปบ้างรึเปล่า

หลายคนอาจตั้งเป้าความสำเร็จกับเรื่องต่างๆ ให้ตัวเอง แต่ทำยังไง ก็ยังไปไม่ถึงสักที หากมองกันดีๆ บางทีก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นเกินไป เคล็ดลับอยู่ที่คิดแล้วทำ ตั้งเป้าแล้วต้องลงมือทำ …. “ลงมือทำเท่านั้นจึงจะสำเร็จ”

หลากหลายเรื่องราวของผู้ที่ประสบความสำเร็จ ร้อยทั้งร้อยเรื่องหลักคือการลงมือทำ แม้ความสำเร็จนั้นอาจจะไม่ได้มาเพียงแค่ในวันเดียว บางคนถือเป็นความโชคดีมากๆ ที่ใช้เวลาน้อย อาจจะเพียงแค่สัปดาห์ แค่เดือน หรือเป็นปี บางคนเป็นสิบๆปี หลายคนเดินทางมาครึ่งชีวิตแต่ก็ไม่เคยคิดท้อ เพราะเชื่อมั่น ว่าเป้าหมายและความสำเร็จนั้นรอเราอยู่ สนุกดอทคอม เลยมาบิ้วกันหน่อย อย่าปล่อยให้ตัวเองหมดหวัง เลยคัดเอา 9 คำคมโดนๆ จากแขกรับเชิญในรายการ Perspective มาส่งต่อเป็นแรงบันดาลใจให้กัน เพื่อให้ทุกคนมีแรงเดินต่อ ด้วยตัวคุณเอง

รายชื่อ 9 แขกรับเชิญ 9 คำคม

1.หนุ่มเมืองจันท์ (ตุ้ม-สรกล อดุลยานนท์)


2.บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว


3.ต้าร์ ดร.นาวิน เยาวพลกุล


4.ก้อง สุพจน์ กรประสิทธิ์วัฒน์ ผู้แปรรูปกาแฟคั่วมือที่มือGong Coffee


5.สิงโต นำโชค


6.กบ บิ๊กแอส (ขจรเดช พรหมรักษา)


7.ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา นักวิชาการผู้คิดค้นนวัตกรรมภูมิสมดุลเพื่อสุขภาพ


8.สมบูรณ์ ศรีสุบัติ 1 ใน 25 นักปราชญ์ของแผ่นดินด้านการเกษตร


9.ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ซีอีโอหมื่นล้านวงการเงินทุนหลักทรัพย์

ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการเปอร์สเปกทิฟ ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.50 น. ช่อง 9 MCOT HD หรือ www.facebook.com/perspectivetelevision