S’fare ฉลองครบรอบ 39 ปี เปิดตัวสูทเซ็ทสไตล์ล่าสุด

S’fare ฉลองครบรอบ 39 ปี เปิดตัวสูทเซ็ทสไตล์ล่าสุด
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

กว่า 39 ปีแล้ว ที่ S’fare (เอสแฟร์) ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศ โดยทางแบรนด์ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ภายใต้คอนเซป “BE A GETLEMAN” ที่สะท้อนบุคลิกของการเป็นสุภาพบุรุษผู้มีวิสัยทัศน์ที่ดูดีทั้งภายนอกและภายใน

โดยปีนี้ S’fare ได้นำเสนอเครื่องแต่งกายที่มีรูปแบบดีไซน์อันหลากหลาย เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการในทุกโอกาสของสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง ซึ่งมีทั้ง Modern Classic ชุดทำงานและเสื้อผ้าลำลองที่ดูเรียบง่าย ภูมิฐาน แต่มีความร่วมสมัย, Trendline เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเสื้อผ้าที่มีความทันสมัย โดยเน้นถึงการใช้เนื้อผ้าพิเศษและรายละเอียดการตัดต่อที่มีลูกเล่น ตอบโจทย์ การ Mix & Match เพื่อการทำงานและสังสรรค์ได้เป็นอย่างดี

S’fare ตั้งใจนำเสนอ สูทเซ็ท (เสื้อสูทพร้อมกางเกง) รุ่นพิเศษ ที่ตัดเย็บอย่างประณีตในจำนวนจำกัด เพื่อเป็นการขอบคุณสุภาพบุรุษที่ไว้วางใจในสินค้าคุณภาพมาตราฐานเอสแฟร์อย่างต่อเนื่อง โดยใช้ประสบการณ์ในการตัดเย็บเสื้อสูท และการเลือกวัตถุดิบอย่างชำนาญ มาสร้างสรรค์เป็นเสื้อสูทที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสทั้งในงานที่เป็นทางการ (Formal) หรือแบบลำลอง (Smart Casual) ในราคาที่ทุกคนสามารถครอบครองได้ โดยเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใยพิเศษ (T/R Stretch = Tetron/Rayon/Spandex ในอัตราส่วน 65/32/3%) ซึ่งมีความยืดหยุ่น (Stretch) และมีผิวสัมผัสที่นุ่มนวล ทำให้สวมใส่สบาย สามารถทำกิจกรรมประจำวัน ไม่ว่าจะนั่ง เดิน หรือวิ่ง ได้อย่างคล่องตัว

เพราะเนื้อผ้าดังกล่าวจะยืดหยุ่นไปกับการเคลื่อนไหวในทุกๆอิริยาบท ไม่รั้งแขนขาหรือร่างกาย อีกทั้งการปรับฟิตติ้งของสูทให้มีความพอดีกับรูปร่างของคนไทย ไม่รัดแน่น หรือหลวมโคร่งจนเกินไป มาพร้อมกับ 2 สียอดนิยมคือ เทาเข้ม และ ดำ ให้คุณคอมพลีตลุคสุภาพบุรุษได้อย่างง่ายดาย จำหน่ายในราคาพิเศษ สูทเซ็ท (เสื้อสูทพร้อมกางเกง) ราคา 3,990 บาท

ตัวอย่างสูทสีเทาเข้ม

ตัวอย่างสูทสีดำ

เท่ เนี๊ยบ ทั้งสองสี

พบกับสินค้าคุณภาพจาก S’fare ได้ที่ เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามSanook! Men

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายได้ที่นี่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ sfare