5 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการ กับเรื่องบนเตียง

5 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการ กับเรื่องบนเตียง

5 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการ กับเรื่องบนเตียง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รู้เขารู้เรา จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง เรื่องบนเตียงก็เช่นกัน เมื่อไรก็ตามที่เรารู้ว่าสิ่งที่ผู้หญิงต้องการจริง ๆ คืออะไร เราก็สร้างความสุขให้เธอไปแล้วครึ่งหนึ่งเช่นกัน และนี่คือ 5 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการกับเรื่องบนเตียง

เล้าโลม

ทุกตำราเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง เรื่องการเล้าโลมนับเป็นเรื่องที่สำคัญอันดับต้น ๆ การเล้าโลมถือเป็นบทเริ่มที่จะปลุก กระตุ้น ให้อีกฝ่ายรู้สึกพร้อม และมีความต้องการเกิดขึ้น

คล้าย ๆ กับมื้ออาหาร เริ่มต้นด้วยออเดิร์ฟ ตามด้วยซุป และเมนคอร์สซึ่งคืออาหารจานหลักจะตามมาทีหลัง ก่อนตบท้ายด้วยของหวาน เซ็กส์ก็เช่นกัน การเล้าโลมเปรียบเสมือนออเดิร์ฟ ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำซุป ให้คุณได้สัมผัสกับความซาบซ่าน และพร้อมจะไปต่อกับอาหารจานหลักที่สุดแสนจะถวิลหา

ที่สำคัญอีกอย่างก็คือ การเล้าโลมเสมือนกับการส่งต่อความรู้สึกของคุณให้อีกฝ่ายได้รับรู้ถึงสิ่งที่คุณปรารถนาในค่ำคืนนี้ได้เป็นอย่างดี

จูบทั่วร่าง

การจูบมีหลากหลายรูปแบบ แต่สำหรับค่ำคืนที่เร่าร้อนแล้ว การจูบพรมไปทั่วร่างกาย หรือซอกคอ นับเป็นการกระตุ้นให้อารมณ์พลุ่งพล่าน

คุณอาจให้เธอนอนหันหลัง แล้วค่อย ๆ ไล่เรียงพรมจูบไปตามร่างกายของเธออย่างค่อย ๆ และแผ่วเบา เมื่อร่างกายเธอตอบสนอง คุณก็ค่อย ๆ เร่งจังหวะให้เร็วยิ่งขึ้น รับประกันว่าค่ำคืนนี้มีแต่ความสุขอย่างแน่นอน

บรรยากาศ

เบื่อห้องนอน อยากเปลี่ยนที่อาบน้ำ การเปลี่ยนสถานที่ใหม่ ๆ นับเป็นการสร้างสีสันให้กับชีวิตคู่ให้มากขึ้นเช่นกัน

บรรยากาศแปลกใหม่ สถานที่ที่ไม่คุ้นเคย จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นไปกับค่ำคืนที่กำลังจะเกิดขึ้น ลองเดินทางออกต่างจังหวัด หรือจะบินลัดฟ้าไปเที่ยวต่างบ้านต่างถิ่น ก็นับเป็นการเสริมเพิ่มบรรยากาศรักให้กระชับรัดแน่นยิ่งขึ้น

ทว่าหากงบน้อยและไม่ค่อยมีเวลา การหามุมใหม่ ๆ ในบ้าน หรือจัดวางเรียงของตกแต่งห้องใหม่ในบางมุม ก็ช่วยให้บรรยากาศเปลี่ยนไปได้เช่นเดียวกัน

Slow Slow Slow ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม

ความอดทนเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในการใช้ชีวิตคู่ ซึ่งความอดทนนี้ สามารถปรับใช้กับเรื่องบนเตียงได้เช่นเดียวกัน

หากคุณเร่งรีบไปเสียทุกอย่าง จะมีบางครั้งที่เกิดความผิดพลาดขึ้น เรื่องบนเตียงก็เช่นกัน การเร่งจังหวะให้เร็วจนเกินไป ทำให้ความสมดุลของความรู้สึกเสียไป และทำให้ต่างฝ่ายต่างไม่ได้รับความสุขจากเรื่องบนเตียงอย่างเต็มที่ เช่นนั้นแล้ว ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป จะดีที่สุด

ส่งต่อรักให้ครั้งหน้า

ผู้ชายส่วนมากมักจะพลาดเรื่องตรงนี้ หลังจากที่เสร็จแล้ว มักจะปล่อยทิ้งเธอไว้อย่างนั้น และไปจัดการทำความสะอาดร่างกาย หรือไม่ก็หลับไป ซึ่งการกอดหรือสัมผัสหลังจากที่คุณและเธอถึงจุดสุดยอดแล้วนั้น นับเป็นเรื่องที่ดี และควรทำอย่างยิ่ง เพราะการกอดจะเป็นการส่งต่อความรู้สึกของคุณให้เธอได้รับรู้ เธอจะรู้สึกอบอุ่น สบายใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook