เรื่องบนเตียง ...ผู้ชายจะทำอะไรก็ได้ แต่ผู้หญิงขอร้องคุณ 5 ข้อ จะทำอย่างนี้ไม่ได้

เรื่องบนเตียง ...ผู้ชายจะทำอะไรก็ได้ แต่ผู้หญิงขอร้องคุณ 5 ข้อ จะทำอย่างนี้ไม่ได้

เรื่องบนเตียง ...ผู้ชายจะทำอะไรก็ได้ แต่ผู้หญิงขอร้องคุณ 5 ข้อ จะทำอย่างนี้ไม่ได้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

บนเตียงนอนระหว่างสองเราเป็นดินแดนแห่งความสุข ไม่ว่าจะท่วงท่า หรือสัมผัสอันหนักแน่น/แผ่วเบา ล้วนแล้วแต่นำไปซึ่งความสุขสมอารมณ์หมายทั้งสิ้น ทว่าของทุกอย่างมักมีสองด้านเสมอ ๆ เรื่องราวบนเตียงก็ไม่เว้น แม้ว่าปลายทางคือความสุข แต่ผู้ชายหลายคนก็ทำให้ผู้หญิงไปไม่ถึงที่สุด ไม่มีความสุขอย่างที่ควรจะเป็น และส่งผลกระทบให้ความรักสั่นคลอนไปด้วย นั่นก็คือการเล้าโลมที่ผิดที่ผิดทาง คิดว่าดีของหนุ่ม ๆ นั่นเอง และไม่ว่าคุณจะคิดอย่างไร นี่คือ 5 ข้อที่ผู้หญิงขอร้องคุณ จะทำอย่างนี้ไม่ได้

ก้าวร้าวรุนแรง

ความรู้สึกที่เร้าร้อน ซาบซ่าน เป็นเรื่องที่ดี แต่เมื่อฝ่ายชายมีความรู้สึกเพิ่มมากขึ้น ความรุนแรงก็จะเพิ่มตามโดยมิได้ระมัดระวัง ซึ่งฝ่ายหญิงเป็นเพศที่บอบบาง เกิน 90% ไม่ชอบแน่ถ้าเริ่มต้นด้วยความรุนแรง คุณควรสัมผัสให้แผ่วเบา นุ่มนวลชวนฝัน แล้วค่ำคืนของวันจะเป็นของคุณอย่างแน่นอน

ตอกย้ำซ้ำที่เดิม

ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามแต่ หากทำซ้ำ ๆ เดิม ๆ ติด ๆ กัน ย่อมทำให้คุณเบื่อเป็นธรรมดา เรื่องบนเตียงก็เช่นกัน หากคุณจะปลุกเร้าอารมณ์เธอด้วยการเล้าโลมแต่จุดเดิม ๆ ที่คุณคิดว่าจะทำให้เธอจุดติดอารมณ์ขึ้นมาได้ คุณคิดผิดแน่ ๆ จริงอยู่ในครั้งแรก ๆ คุณอาจใช้ได้ผล แต่เมื่อนานวันเข้า ความเคยชินก็จะเริ่มก่อตัวเป็นความเบื่อหน่าย เช่นนั้นแล้ว เรื่องแบบนี้ไม่ยาก คุณก็หาจุดกระตุ้นของเธอใหม่ หรือไม่ก็ทดลองไล่เรียงไปตามร่างกายเธอ สังเกตว่าเธอมีอาการรัดเกร็งตอนช่วงไหน บริเวณไหนที่คุณสัมผัส นั่นล่ะจะเป็นจุดจู่โจมใหม่ของคุณ

กัดไม่เลือก

แม้การกัดจะเป็นการกระตุ้นอารมณ์ได้ดีวิธีหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเที่ยวไปกัดตรงส่วนไหนต่อส่วนไหนของเธอได้หมด เช่น บริเวณช่วงล่าง กับบริเวณหน้าอกของเธอ เป็นจุดที่คุณไม่ควรกัดอย่างยิ่ง หากอยากเพิ่มเติมความรู้สึก การขบเบา ๆ จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด แต่คุณต้องมั่นใจว่าคุณจะไม่เลยเถิดจนเตลิดเปิดเปิง ต้องจำให้ขึ้นใจว่า ฟันมีความแหลมคมอยู่และอาจทำให้เกิดบาดแผลบริเวณที่คุณกัดได้ ลองนึกดูครับ ถ้าตรงนั้นของคุณหรือเธอเป็นแผลขึ้นมา ความสนุกมันคงจางหายไปแน่ ๆ

ขาดจินตนาการ

จากคำกล่าวอันโด่งดังของ อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ อัจฉริยะของโลกที่ว่า “จิตนาการสำคัญกว่าการเรียนรู้” เมื่อลองมาพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว เรื่องบนเตียงก็ขาดจินตนาการไปไม่ได้เช่นเดียวกัน หลาย ๆ คู่สัมผัสกันแบบเร่าร้อนภายใต้เงาอันมืดมิดของแสงจันทร์ และหลายคู่ก็หลับตาลงเมื่อถูกนำพาเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความสุข และสิ่งที่ช่วยทำให้ความสุขถูกเติมเต็มนั่นก็คือ การจินตนาการนั่นเอง จะจินตนาการความสุขระหว่างสองเรายามที่ไปท่องเที่ยว สัดส่วน ใบหน้า สีผม สีผิว หรือจะเป็นท่วงท่าต่าง ๆ ก็ตาม เป็นเรื่องที่ดีต่อเรื่องบนเตียงทั้งสิ้น ทว่าหากขาดซึ่งจิตนาการแล้ว เซ็กส์ก็อาจเป็นเพียงแค่เครื่องบำบัดความใคร่เท่านั้นเอง

ปลุกผิดที่สิบปีก็ไม่เสร็จ

เปรียบเปรยให้เข้าใจกันชัด ๆ ไปเลยว่า จุดกระตุ้นของผู้หญิงเป็นส่วนสำคัญ หากกระตุ้นผิดจุด ไม่สนใจจุดยุทธศาสตร์เลย (บริเวณหน้าอก หรือบริเวณช่วงขาหนีบ เป็นต้น) ก็ไม่อาจไปถึงฝั่งฝันได้ หลายคนอาจมีความสุขระหว่างทาง ทว่าไม่เคยไปถึงจุดหมาย จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม เช่น นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ หรือนกเขาไม่ขัน มันไม่สำคัญเท่าเราไปเร้าในจุดยุทธศาสตร์ที่ผู้หญิงต้องการหรือไม่ เช่นนั้นแล้ว หากเราปลุกได้ถูกจุด ไม่เพียงแต่เธอจะมีความสุขเท่านั้น เธอจะสนองตอบให้คุณมีความสุขตามไปด้วยอย่างแน่นอน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook