ลืมไปเลยว่าเคยแบ๊ว แอร์ ภัณฑิลา รีเทิร์น อวดเนื้อนมไข่ไซส์มินิ

ลืมไปเลยว่าเคยแบ๊ว แอร์ ภัณฑิลา รีเทิร์น อวดเนื้อนมไข่ไซส์มินิ

ลืมไปเลยว่าเคยแบ๊ว แอร์ ภัณฑิลา รีเทิร์น อวดเนื้อนมไข่ไซส์มินิ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุ้นเคยกันดีในฐานะนักแสดงเจ้าบทบาทประจำ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 สำหรับสาวสวยร่างเล็ก อดีตพิธีกรรายการ สตอเบอรี่ชีสเค้ก “แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” ล่าสุดกับการรีเทิร์นถ่ายแบบเซ็กซี่อีกครั้ง!!! ตอกย้ำภาพสาวเซ็กซี่สายแบ๊วให้ชัดเจนกว่าเคย ในนิตยสาร RUSH (รัช) ประจำเดือนกรกฎาคม 2559 นี้

“ถ่ายแบบเซ็กซี่ล่าสุด ห่างจากการถ่ายให้กับนิตยสาร RUSH (รัช) ในครั้งนี้ ประมาณปีนึงค่ะ แต่ถ้าเทียบกับการถ่ายในครั้งนี้จะแตกต่างกับทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา เพราะจะแต่งออกไปทางใสๆ มากกว่า ครั้งนี้เป็นการถ่ายเซ็กซี่ที่เรียกได้ว่าแปลกสำหรับแอร์นะคะ งานนี้แอร์ก็ตั้งใจมากด้วยค่ะ ถึงขนาดอดอาหาร ดูแลหุ่นตัวเองมาเพื่อถ่ายเลยแหละ ยังไงก็ขอฝากผลงานถ่ายแบบในครั้งนี้ด้วยนะคะ หนังสือภาพสวย อยากร่วมงานมานานแล้ว”

สำหรับ “แอร์” แล้ว คิดว่าตัวเองเซ็กซี่มั้ย ?
“ถ้าให้มองว่าตัวเองเซ็กซี่มั้ย ??? มองไม่ออกหรอกค่ะ ก็แล้วแต่คนอื่นๆ นะคะ ที่จะเห็นมุมไหนของแอร์ แล้วดูเซ็กซี่ สำหรับผู้หญิงที่เซ็กซี่ในความคิดแอร์ ต้องด้วยวิธีการพูด วิธีการคิด ทำให้ผู้หญิงดูมีอะไร ดูน่าค้นหา ความเป็นเวิร์กกิ้ง วูแมน เนี่ยแหละที่ทำให้ดูเซ็กซี่ ดูเท่ค่ะ”

ถ้าพูดถึงอดีตในวัยเด็กเรื่องไหนที่น้องแอร์มักคิดถึงมากที่สุด?
“จริงๆ แล้วอะไรทุกอย่างในวัยเด็กแอร์จะจำได้ทุกเรื่องเลยนะคะ แต่ถ้าจะคิดถึงมากที่สุดก็น่าจะเป็นเรื่องตอน 4 ขวบ ที่ได้จูงมือกับพี่เซนอลที่เป็นนางงามจากอเมริกา ซึ่งตอนนั้นเป็นงานประกวดนางงามจักรวาล อันนี้แอร์มีภาพเก็บไว้ด้วย เป็นความทรงจำที่ดีมาก ครั้งหนึ่งเราได้เดินจูงมือกับนางงามเลยนะ”

เป็นนักแสดงที่มีธุรกิจค่อนข้างเยอะมาก
“ตอนนี้ที่เพิ่งถ่ายจบไป มีเรื่อง สุดร้าย สุดรัก, พ่อครัวหัวป่า และกำลังถ่ายทำอยู่เรื่อง ฝันรักฝันสลาย กับทางช่อง 3 ค่ะ และก็มีธุรกิจของตัวเอง เป็นร้านดอกไม้ชื่อ Flower by air และลูกโป่งชื่อ Balloon by air และนำเข้าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมช่วยปรับสมดุลร่างกายให้ดีขึ้น จากประเทศเยอรมัน ในชื่อ GENFEX และร้านทำผมชื่อ We by phoenix ค่ะ ทำงานเยอะนะ แต่ก็รู้สึกสนุกค่ะ ก็ต้องแบ่งพาร์ทให้รางวัลกับตัวเองบ้าง กินอาหารดีๆ พักผ่อน ถ้ามีโอกาสก็อยากจะทำอีก อยากทำหมดเลย ตอนนี้กำลังมองๆ อยู่ ธุรกิจอีกหลายตัวมากๆ”

รักในวัยเรียนของน้องแอร์ แตกต่างกับวัยทำงานยังไงบ้าง?
“ต่างมากค่ะ คือเด็กๆ มันไม่ต้องคิดอะไรซับซ้อนค่ะ ชอบคนนี้เขาชอบเราก็คบกันไป ไม่ได้คิดอะไรมาก พอโตมาเริ่มคิดมากขึ้น เราคงจะไม่อยากคบแล้วเลิกบ่อยๆ แบบในวัยเด็ก โตมาเราก็ดูตั้งแต่วิธีคิดเหมือนกันมั้ย การใช้ชีวิต ความรับผิดชอบ และองค์ประกอบอีกหลายๆ อย่าง สำหรับแอร์ในตอนนี้ ถ้ามีแล้วไม่ดีก็อย่ามีดีกว่าค่ะ มันไม่ใช่แค่ร่วมสุขอย่างเดียวมันเป็นการร่วมทุกข์กันด้วยค่ะ”

ตอนนี้คงไม่โสดแล้วใช่มั้ย ?
“เพิ่งมีแฟนค่ะ ตอนนี้ก็แฮปปี้ดีมาก เราศึกษาดูใจกันอยู่เรื่อยๆ ค่ะ”

ติดตามนิตยสาร “RUSH” (รัช) หน้าปก “แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” ได้ในฉบับเดือน กรกฎาคม 2559นี้ นะครับ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ ลืมไปเลยว่าเคยแบ๊ว แอร์ ภัณฑิลา รีเทิร์น อวดเนื้อนมไข่ไซส์มินิ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook