“การ์มิน ฟินิกซ์ 3 เอชอาร์” ออกกำลังกายอย่างไร้ขีดจำกัด

“การ์มิน ฟินิกซ์ 3 เอชอาร์” ออกกำลังกายอย่างไร้ขีดจำกัด

“การ์มิน ฟินิกซ์ 3 เอชอาร์” ออกกำลังกายอย่างไร้ขีดจำกัด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วัดอัตราการเต้นหัวใจได้โดยตรงจากข้อมือ พร้อมการเตือน Smart Notification ภาษาไทย

การ์มิน ฟินิกซ์ 3 เอชอาร์ (Garmin fenix 3 HR) ผลงานระดับมาสเตอร์พีซจากสุดยอดแบรนด์นาฬิกาเพื่อการออกกำลังกายกลางแจ้งระดับโลก ฟินิกซ์ 3 เอชอาร์คือนาฬิกาจีพีเอส/โกลนาสที่ดีที่สุดจากการ์มิน มาพร้อมเซนเซอร์ในตัวสามารถวัดอัตราการเต้นหัวใจได้โดยตรงจากข้อมือเพื่อความสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้งาน อีกทั้งยังตอบโจทย์ครบทุกคุณสมบัติการฝึกฝนและการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง รวมถึงสามารถใช้สำหรับฝึกฝนกีฬาได้อีกหลากหลายประเภท อาทิ กอล์ฟ สกี ปีนเขา เดินเขา วิ่งเทรล และไตรกีฬา นอกจากนี้ ฟินิกซ์ 3 เอชอาร์ยังเหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันด้วยความสามารถด้านสมาร์ทวอทช์ที่ล้ำสมัย อาทิ ฟังก์ชั่น Thai Smart Notification สำหรับแจ้งเตือนข้อความ SMS สายเรียกเข้า การนัดหมายปฏิทิน อีเมล์ และการแจ้งเตือนจากโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ รวมถึงฟังก์ชั่น Activity Tracker ที่คอยเตือนเมื่อผู้สวมใส่ไม่เคลื่อนไหวนาน 1 ชั่วโมง

การ์มิน ฟินิกซ์ 3 เอชอาร์ มาในดีไซน์ที่ทันสมัยและทะมัดทะแมงเมื่อสวมใส่ ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม แข็งแรง ทนทาน ช่วยให้ทะยานเหนือคู่แข่งในทุกการแข่งขันและการออกกำลังกาย แบตเตอรี่ใช้งานได้ 40 ชั่วโมงในโหมด UltraTrack, ใช้งานได้ 16 ชั่วโมงในโหมด GPS ปกติ และ 2 สัปดาห์ในโหมด smart watch รวมถึงสามารถกันน้ำได้ถึง 100 เมตร (10ATM)

การ์มิน ฟินิกซ์ 3 เอชอาร์ สุดยอดนาฬิกาออกกำลังกายแห่งยุควางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 23,400 บาท ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีและแก็ดเจ็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Garmin Call Center 0-2266-9944 และ www.GPSSociety.com

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ “การ์มิน ฟินิกซ์ 3 เอชอาร์” ออกกำลังกายอย่างไร้ขีดจำกัด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook