แต่งตัวแบบไหน ให้มัดใจสาว

แต่งตัวแบบไหน ให้มัดใจสาว
GM LIVE

สนับสนุนเนื้อหา

แต่งตัวอย่างไรถึงจะมัดใจสาวๆ ให้อยู่หมัด? ว่าไปแล้วตัวเราก็ดูดีอยู่ไม่น้อย แต่ทำไมสาวไม่กรี๊ดเท่าคุณพี่หน้าจืดนั่นเลย แน่นอนสาวๆ หลายคนชอบหนุ่มๆ ที่รู้จักแต่งตัว ดูสะอาดสะอ้าน ถึงแม้จะเซอร์แต่ก็เซอร์แบบมีคุณภาพ ที่แน่ๆ ถ้าจะให้กรี๊ดจนแจกเบอร์แทบไม่ทันก็ต้องค้นหาสไตล์ที่เป็นตัวเองกันหน่อย ถึงแม้จะถอดแบบมาจากพี่ตูน บอดี้สแลม แต่ก็ดึงบุคลิกที่โดดเด่นของตัวเองออกมาได้ ที่สำคัญเวลาควงไปไหนแล้วจะต้องไม่อายใครด้วยการแต่งตัวที่รู้กาลเทศะ

แม้คุณเกิดมาหน้าตาไม่ชวนมองสักเท่าไหร่ แต่ลองหันมาใส่ใจตัวเองแต่งตัวปรับลุค เสริมความมั่นใจเข้าไปอีกนิด คุณก็ทำให้สาวๆ คลั่งไคล้จนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ดังนั้น GM Live ขออาสาทำหน้าที่เป็นสไตล์ลิสต์ส่วนตัวที่จะกำจัดข้อยี้...เพิ่มข้อดี...ที่ผู้ชายอย่างเราควรนำมาปรับลุคด้วยการแต่งกายให้ออกมาดูดีกันดีกว่า

กางเกงเดฟฟิตเปรี๊ยะ...ก็อยากตามแฟชั่น แต่น้ำหนักตัวไม่ได้


หนุ่มๆ ที่อยากจะใส่ขาเดฟ แต่น้ำหนักเจ้ากรรมดันทำให้ท่อนขานั้นดูเป็นขาหมูชัดๆ ควรหลีกเลี่ยงกางเกงยีนส์ขาเดฟ ถึงแม้ว่าอยากจะใส่บ้างจนขาดใจ ควรหันมามองกางเกงทรงกระบอกพอดีตัวหรือกางเกงยีนส์ทรงสลิม ขาเต่อจับจีบเล็กน้อยก็ดูเท่ห์สะดุดตาสาวๆ ได้ไม่น้อย

เสื้อตัวโคร่งคล้ายจะเป็นฮิปฮอปก็ไม่เชิง


เสื้อตัวโคร่งคล้ายจะเป็นฮิปฮอปก็ไม่เชิงถ้าคุณเป็นคนที่ดูอวบและตัวใหญ่อยู่แล้ว แต่มาใส่เสื้อที่ตัวโคร่งแถมยาวอีกต่างหาก มันจะยิ่งทำให้คุณดูอ้วนไปโดยปริยาย หนุ่มๆ ควรหันมาใส่เสื้อที่พอดีตัว หรูหราแต่เรียบง่าย อาจจะเลือกสวมใส่เสื้อจากผ้าฝ้าย หรือ ผ้าลินิน เพราะมีคุณสมบัติเบาสบาย เหมาะกับสภาพอากาศในเมืองไทยด้วย

สีสันที่ไม่กล้าแหกกฎ

หนุ่มๆ ที่มีสีผิวเข้มถึงเข้ามากบางครั้งไม่กล้าใส่เสื้อผ้าที่มีสีสัน มักจะใส่สีซ้ำๆ ดำๆ ขาวๆ ไม่กล้าแหวกแนวใส่สีอื่นๆ ลองเปลี่ยนตัวเองดูสักครั้งด้วยการเริ่มจากสีเบาๆ หรือสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น อย่างเหลืองมัสตาร์ด สีมูนไลท์ น้ำเงิน เขียวอ่อน ถ้าเพิ่มความกล้าอีกสักหน่อยเพื่อความชิคลองเป็นสีแดงราสป์เบอรี่ ก็เท่ห์ไม่หยอกเลย

รองเท้าเก่าๆ เปื่อยๆ แถมมีกลิ่นอีกต่างหาก


บางครั้งก็ต้องบอกลาความเซอร์แบบซกมกกันบ้าง หนุ่มๆ ควรหารองเท้าที่ดูดีอินเทรนด์ไม่ตกยุค สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาสไม่ว่าจะเป็นบูทที่สามารถเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูดีแต่แฝงความหรูหราไปในตัว อาจจะเป็นผ้าใบบ้างในวันสบายๆ หรือรองเท้าหนังที่เหมาะกับทุกๆ โอกาสและดูคลาสสิกตลอดกาล

ฉีดหรืออาบน้ำหอมกันมาแน่


สาวๆ หลายคนชอบคุณสุภาพบุรุษที่ฉีดน้ำหอม เพราะรู้สึกถึงความสะอาด บ่งบอกว่าคุณเป็นคนดูแลตัวเองและกลิ่นนั้นสามารถส้รางสเน่ห์ให้กับตัวคุณเองได้อีกด้วย แต่หนุ่มๆ บางคนกลัวว่าหญิงเจ้าจะไม่ได้กลิ่นน้ำหอมเสียอย่างไรพรมอาบซะมีกลิ่นฉุนมากกว่าหอมเสียอีก วิธีการฉีดน้ำหอมที่ถูกวิธี ด้วยการฉีดตามจุดชีพจรต่างๆ เพียงเล็กน้อย อย่างเช่นบริเวณฐานคอ หลังใบหู บริเวณข้อพับแขน เท่านี้ก็หอมมีสเน่ห์ไปทั้งวัน

ไม่ว่าคุณจะเลือกการแต่งกายในสไตล์ไหน ขอเพียงคุณมั่นใจในลุคที่คุณเป็น คุณก็จะดูดีในสายตาของเหล่าสาวๆ แต่ถ้าจะให้เยี่ยมหนุ่มๆ อย่างเราต้องดูแลรักษาสุขภาพควบคู่กันไปด้วยถึงแม้จะไม่หล่อ แต่สุขภาพดีหน้าตาสดใสไร้กลิ่นปากก็มีชัยไปกว่าครึ่ง