อย่างงาม ไนกี้ รุ่นล่าสุด แอร์เพรสโต้ อัลตรา ฟลายนิต

อย่างงาม ไนกี้ รุ่นล่าสุด แอร์เพรสโต้ อัลตรา ฟลายนิต

อย่างงาม ไนกี้ รุ่นล่าสุด แอร์เพรสโต้ อัลตรา ฟลายนิต
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครอบรอบ 16 ปี ของรองเท้าไนกี้ แอร์เพรสโต้ หนึ่งในรองเท้าระดับไอคอนของไนกี้ ที่ได้รับการยอมรับว่ามีรูปทรงและโครงสร้างของรองเท้าที่ดูล้ำสมัยและโดดเด่นไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังมอบความรู้สึกราวกับสวมใส่ถุงเท้า

ล่าสุด ไนกี้ สปอร์ตแวร์ จึงได้ทำการเปิดตัว รองเท้าแอร์เพรสโต้ อัลตรา ฟลายนิต (Nike Air Presto Ultra Flyknit) รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกเสริมประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมฟลายนิต ในส่วนหน้ารองเท้าเพื่อความยืดหยุ่น โอบกระชับ และดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เช่นเดียวกับส่วนลิ้นรองเท้าและบริเวณนิ้วเท้าที่ได้รับการออกแบบเพื่อการปกป้องเท้าและสามารถระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้นเช่นกัน

นอกเหนือไปจากการใช้เส้นใยฟลายนิต ไนกี้ยังได้สร้างสรรค์ให้ขอบของหน้ารองเท้าเป็นแบบมิด-คัท เพื่อให้รองเท้าดูทันสมัย รวมทั้งมีการเสริมโครงสร้างที่ผลิตจากวัสดุ TPU เพื่อให้เข้ากับหน้ารองเท้าที่ผลิตจากเส้นใยฟลายนิต โดยที่ รองเท้ารุ่นใหม่นี้ยังมีการเสริมวัสดุยางในจุดที่มีการเสียดสีสูง เพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายและช่วยให้รองเท้าทนทานมากยิ่งขึ้นจากเดิม

สำหรับรองเท้า ไนกี้ แอร์เพรสโต้ อัลตรา ฟลายนิต จะวางจำหน่ายในราคา 5,800 บาท ที่ร้านไนกี้ สาขา Siam Square 1 ร้าน Seek สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ และสาขาเมกา บางนา ร้าน Upperground สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด และร้าน Carnival สาขาสยามสแควร์ ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป