รวมน้ำหอมผู้ชาย ราคาถูก (ไม่เกิน 1,000 บาท)

รวมน้ำหอมผู้ชาย ราคาถูก (ไม่เกิน 1,000 บาท)

รวมน้ำหอมผู้ชาย ราคาถูก (ไม่เกิน 1,000 บาท)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผู้ชายนอกจากเสน่ห์เฉพาะตัวที่ฉายออกมาทาง รูปร่าง หน้าตา ความคิด กลิ่นก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวเองได้ สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ไม่รู้จะเลือกน้ำหอมกลิ่นไหนมาเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง ประกอบกับอยากได้น้ำหอมที่ราคาประหยัดแต่ยังคงมีคุณภาพ วันนี้ Sanook! Men มีน้ำหอมมาแนะนำครับ น้ำหอมราคาถูก น่าซื้อมาลองใช้


Adidas
กลุ่มน้ำหอมในเครือแบรนด์ Adidas ราคาจะไม่ค่อยแรงมากเกือบทุกตัวครับ ส่วนกลิ่นด้วยความที่น้ำหอมยีห้อนี้มาจากแบรนด์กีฬา กลิ่นน้ำหอมจะออกแนวสปอร์ตๆ สดใส สดชื่น เป็นหลัก กลิ่นจะไม่ได้ออกแนวหอมหวาน ละมุนละไม น้ำหอมจากค่ายนี้ มีให้เลือกด้วยกันหลายกลิ่น สำหรับราคาก็สบายกระเป๋าสุดๆ ด้วยราคาไม่เกิน 1,000 บาท แต่หากใครต้องการความหอมยาวนานตัวนี้อาจจะต้องฉีดซ้ำระหว่างวันครับ


Calvin Klein CK One
หนุ่มๆ หลายคนคิดไม่ออกบอก CK One ด้วยกลิ่นหอมละมุนที่สกัดจากธรรมชาติทั้งส้ม มะนาว มะลิ กุหลาบ และพืชพรรณนานาชนิด ทำให้น้ำหอมสุดคลาสสิกขวดนี้กลายเป็นน้ำหอมยอดฮิตที่ใช้แล้วใช้อีกไม่รู้เบื่อ ส่วนราคา 100 มล. ราคาหาดีๆ อาจจะได้ไม่เกิน 1,000 บาท

Versace Blue Jeans
สำหรับหนุ่มคนไหนไม่ชอบกลิ่นแบบเดิมๆ ลองเลือกขวดนี้ดูครับ Versace Blue Jeans เห็นแค่ขวดก็เท่กินขาดแล้ว ส่วนสนนราคาก็น่าคบหาดูใจอยู่นะครับ หาซื้อดีๆ อาจจะได้ไม่ 1,000 บาท อีกเช่นกัน สำหรับหนุ่มคนไหนกลัวว่ากลิ่นจะดูแก่ไปหรือเปล่าบอกเลยครับว่ากลิ่นมันจะหอม แบบเย็นๆ หนุ่มๆ วัยเรียน วัยทำงานใช้ได้ครับ


Samba EDT for men
น้ำหอมแบรนด์นี้ก็หอมใช่เล่นเหมือนกันนะครับ Samba EDT for men กลิ่นของขวดนี้จะให้ความรู้สึกหอมปนเซ็กซี่ ด้วยส่วนผสมอย่าง ลาเวนเดอร์ ไซปรัส ไม้จันทน์ และพืชพรรณนานาชนิด มั่นใจได้เลยว่า น้ำหอมขวดนี้จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณอย่างแน่นอน ที่สำคัญสนนราคาขนาด 100 มล. ราคาไม่เกิน 1,000 บาท


Davidoff Cool Water
หนุ่มนักศึกษาวัยทำงานแนะนำกลิ่นนี้เลยครับ Davidoff Cool Water ด้วยความหอมเย็นสดชื่นที่ได้จากผลไม้และมวลดอกไม้นานาชนิด รับรองว่าถ้าคุณชอบกลิ่นแนวสดชื่น ตัวนี้คือคำตอบ ที่สำคัญด้วยความที่น้ำหอมกลิ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างสูง ทำให้สามารถหาซื้อได้ในราคาไม่แพงมาก ยังไงลองหาร้านดีๆ น่าจะได้ราคาไม่เกิน 1,000 ครับ


CC-OO Suede for men
เคยเดินเลือกเสื้อผ้าในร้าน CC Double O แล้วคิดไหมครับว่ากลิ่นน้ำหอมที่ฉีดในร้านกลิ่นหอมดี กลิ่นที่ฉีดภายในร้านคือ CC-OO Sued for men ครับ น้ำหอมแบรนด์นี้หลายเสียงก็บอกว่ามันหอมได้ใจจริงๆ ยังไงใครที่ยังไม่เคยไปสอยมาลองก็ซื้อมาสูดดมกันได้ ราคาก็เบาๆ ครับ ขนาด 50 มล. ราคา 990 บาท ส่วน ขนาด 100 มล. ราคา 1,590 บาท

FCUK Friction for Him
มาถึงขวดสุดท้ายที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ หากคุณกำลังมองหาน้ำหอมราคาไม่แพงมาก แถมกลิ่นยังหอมแบบพิมพ์นิยม ลองขวดนี้เลยครับ เพราะด้วยส่วนผสมหลักอย่าง ส้มแมนดาริน ลาเวนเดอร์ ดอกเจอร์ราเนียม อำพัน มัสค์ ก็รู้แล้วครับว่ากลิ่นมันจะฟินขนาดไหน ยิ่งเปิดราคายิ่งน่าคบครับ หาซื้อดีๆ ไม่เกิน 1,000 บาทอีกแล้ว

สำหรับหนุ่มคนไหนมีน้ำหอมตัวอื่นที่หอมและราคาน่าคบอย่าลืมแนะนำด้วยนะครับ จะได้ตัวหอมกันถ้วนหน้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook