3 แบบ 3 สไตล์ รองเท้าคอลเล็กชั่นใหม่

3 แบบ 3 สไตล์ รองเท้าคอลเล็กชั่นใหม่
www.prachachat.net

สนับสนุนเนื้อหา

ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

Under Armour Curry Two

นาทีนี้ถ้าจะพูดถึงนักบาสเกตบอลที่มาแรงที่สุด คงหนีไม่พ้นชื่อของ"สตีเฟน เคอร์รี่" ซูเปอร์สตาร์แห่งเอ็นบีเอ เจ้าของรางวัลผู้เล่นเอ็มวีพี (ผู้เล่นทรงคุณค่า) กระแสความฮอตคงต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมกับ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำเสื้อผ้ากีฬาระดับโลก เปิดตัวรองเท้าบาสเกตบอล คอลเลคชั่น Cur-ry Two (เคอร์รี่ ทู) ซึ่งเป็นรองเท้าซิกเนเจอร์รุ่นที่ 2 ของเคอร์รี่ หลังจากรุ่นแรกทำยอดขายถล่มทลาย จนกลายเป็นปรากฏการณ์สั่งจองล่วงหน้าของแฟนบาสทั่วโลก เพราะอยากจะเป็นเจ้าของรองเท้ารุ่นเดียวกับนักบาสไอดอล

Curry Two ออกแบบด้วยเทคโนโลยีแผ่นกันกระแทกส่วนกลางรองเท้าแบบเต็มผืน ช่วยรองรับแรงกระแทก และพร้อมที่จะตอบสนองการปรับเปลี่ยนทิศทางทุกก้าว

นอกจากนี้ พฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2559 เวลา 13.30-15.00 น. ชั้น Gลานกิจกรรม หน้าร้าน Under Armour ศูนย์การค้า Zpell@Future Park จัดงาน Stephen Curry One Day Special with Under Armour

ที่ท่านจะได้รับฟังเรื่องราวความสำเร็จที่ไม่ได้มาจากโชคชะตาจากการ์ดมือชู้ต 3 แต้ม จาก Under Armour Brand Ambassador ประเทศไทย ได้แก่ วุฒิพงษ์ ดาโสม, กานต์ณัฐ เสมอใจ, ชนะชนม์ กล้าหาญ, ณัฐกานต์ เมืองบุญ และไพรัช เสกธีระ

แฟนกีฬาจะได้ประลองฝีมือกับนักกีฬาบาสเกตบอลเพื่อลุ้นรับรองเท้าบาสเกตบอล Curry Collection สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเป็นเจ้าของ Curry Collection จำนวนจำกัด ด้วยส่วนลดพิเศษสูงสุด 40% วันเดียวเท่านั้น

GOLA Active รองเท้ากีฬาจากอังกฤษ

บางกอกสปอร์ตแวร์ ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ GOLA Active แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย แนะนำ โกล่า แอคทีฟ (GOLA Active) รองเท้ากีฬาชื่อดัง นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ที่ได้รับการยอมรับและมีประวัติอันยาวนานกว่า 100 ปี เหมาะสำหรับคนรักการออกกำลังกายทั้งชายและหญิง ที่ชื่นชอบการวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนส โดดเด่นด้วยดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะจากการผสมผสานไลฟ์สไตล์เรียบเท่กับวัฒนธรรมแฟชั่นชั้นนำแบบชาวอังกฤษพร้อมเทคโนโลยีออร์โทไลต์(Ortholite) ที่ช่วยระบายอากาศได้มากถึง 95% จึงรู้สึกได้ถึงความแห้งสบาย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติแอนตี้ไมโครแบคทีเรีย ช่วยลดกลิ่นอับได้ดี พื้นด้านในแบบเมโมรี่โฟม ช่วยกระชับเท้า สามารถรองรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมด้วยพื้นยางแบบพิเศษ มีความยืดหยุ่นสูงน้ำหนักเบา และสวมใส่สบาย สามารถตอบสนองการออกกำลังกายได้อย่างแท้จริง

ไนกี้ Air Max Day

หนึ่งในแบรนด์ดัง ไนกี้ สปอร์ตแวร์ เปิดตัว แอร์แม็กซ์ คอลเล็กชั่น HTM 3 รุ่น 3 สไตล์ เพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่ง Air Max Day สามดีไซเนอร์ระดับปรมาจารย์จากโปรเจ็กต์ HTM ซึ่งได้แก่ ฮิโรชิ ฟูจิวาระ ทิงเกอร์ แฮทฟิลด์ และ มาร์ก ปาร์กเกอร์ ได้จับมือร่วมกันสร้างสรรค์รองเท้าแอร์แม็กซ์คอลเล็กชั่นพิเศษ ที่แต่ละคู่มาในสไตล์ที่แตกต่างกัน และสะท้อนถึงดีไซน์และลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ได้แก่ รองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ แอลดี ซีโร่ เอช (Air Max LD-Zero H) ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ต้องการทลายสิ่งเดิม ๆ ต้องการนำอดีตมาสู่ปัจจุบัน และต้องการความงามแบบคลาสสิก, รองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ 90 อัลตร้า ซูเปอร์ฟลาย ที(Nike Air Max 90 Ultra Superfly T) การนำดีไซน์ของคอรองเท้าจากรองเท้าฟุตบอลรุ่น เมอร์คิวเรียล ซูเปอร์ฟลาย มาดีไซน์ร่วมกับรองเท้าแอร์แม็กซ์ 90 โดยตัวรองเท้าจะมีสีแดง สีขาว และสีน้ำเงิน ผสมกลมกลืนกัน และรองเท้ารุ่นไนกี้ แอร์แม็กซ์ อัลตร้า เอ็ม (Nike Air Max Ultra M) ดูเรียบง่าย แต่บางครั้งมันก็สนุกดี ตัวรองเท้าได้รับอิทธิพลมาจากช่อง Air ของรองเท้าแอร์แม็กซ์ บีดับบลิว ขณะที่หน้ารองเท้าใช้เทคโนโลยีผ้าแจ็กการ์ดที่อ่อนนุ่ม เพื่อสร้างสีสันหรือลูกเล่นใหม่ ๆ รวมทั้งยังได้นำดีไซน์จากรองเท้าวิ่งรุ่น The Vengeance, The Vortex และ The Vector ที่ดูคลาสสิกมากในยุค 80 มาเสริมจุดเด่นให้กับรองเท้ารุ่นนี้อีกด้วย