ไปปั่นจักรยานกับ ตูน บอดี้สแลม ที่ญี่ปุ่น! แบบนี้มันต้องสักครั้งในชีวิต

ไปปั่นจักรยานกับ ตูน บอดี้สแลม ที่ญี่ปุ่น! แบบนี้มันต้องสักครั้งในชีวิต

S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

100พลัส และกิจกรรม “100พลัส ปั่นลัดฟ้า กอดฟูจิ” ขออาสาพาคุณบินลัดฟ้าไปญี่ปุ่น ปั่นจักรยานในเส้นทางที่ทุกคนใฝ่ฝันกับ “ตูน บอดี้สแลม” รอบภูเขาไฟฟูจิยามาและบนเส้นทาง ชิมะนะมิ ไคโด ซึ่งเป็นสะพานแขวนข้ามเกาะที่ยาวที่สุดในโลก พร้อมชิล ช้อป แบบ unseen ที่ญี่ปุ่นตลอด 5 วัน ขอบอกว่าประสบการณ์แบบนี้อาจมีได้ครั้งเดียว ห้ามพลาดเด็ดขาด รีบส่งรหัสใต้ฝา 100พลัส เข้ามาลุ้นกันเยอะๆ ภายใน 31 พฤษภาคม นี้ เพราะมีเพียง 40 คนเท่านั้นที่จะได้ไปต่อกับทริปนี้

วิธีการส่งรหัสใต้ฝาง่าย ๆ มีให้เลือก 3 ช่องทาง ส่งได้ตั้งแต่ 1 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2559
1. ส่งฟรี! ผ่านโทรศัพท์มือถือ พิมพ์ *754*ตามด้วยรหัสใต้ฝา 10 หลัก ตามด้วย # แล้วกดโทรออก
2. ส่งฟรี! เว็บไซต์ www.100plusthailand.com/promotion แค่กรอกเบอร์มือถือ และรหัสใต้ฝา
3. ส่งผ่านไปรษณีย์ ด้วยการเขียน ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัทพ์ แนบพร้อมฝา ส่งมาที่ ตู้ ปณ. 12 ปณศ. ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10310 (ผู้ส่งต้องรับผิดชอบค่าส่งไปรษณีย์เอง)

         ส่งได้ไม่จำกัดจำนวน ยิ่งส่งมากยิ่งมีสิทธิ์มาก รีบดื่ม 100พลัส แล้วส่งรหัสใต้ฝาได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2559 และติดตามการจับรางวัลได้ในวันที่ 3 มิถุนายน 2559

        สำหรับรางวัล
        ผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการได้แก่ เครื่องดื่มยี่ห้อ 100พลัส (100Plus) ขนาด 505 มล. (ขวดพลาสติก), ขนาด 445 มล. (ขวดพลาสติก) หรือ 502 มล. (ขวดพลาสติก) รสชาติใดก็ได้ ยกเว้นแบบกระป๋อง


        กิจกรรม “100พลัส ปั่นลัดฟ้า กอดฟูจิ” เป็นแคมเปญใหญ่ที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ไม่จำกัดหญิงหรือชาย ได้ร่วมไปปั่นเปิดมุมมองใหม่กับ ตูน บอดี้สแลม พรีเซนเตอร์ของเครื่องดื่ม 100พลัส ไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ตลอด 5 วัน โดยเส้นทางปั่นครอบคลุมบริเวณภูเขาไฟฟูจิ ในจังหวัดยามานาชิ ปั่นแวะชมวิวฟูจิแบบ unseen ได้แชะภาพเซลฟี่กับ ตูน บอดี้สแลม และชิมอาหารเมนูเด็ด พักผ่อนด้วยการแช่ออนเซน และไปต่อด้วยการปั่นบนสะพานแขวนข้าม 7 เกาะที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเส้นทางจักรยานโดยเฉพาะที่ เส้นทาง ชิมะนะมิ ไคโด ซึ่งมีวิวที่สวยงามโอบล้อมด้วยทะเลและเกาะน้อยใหญ่มากมาย ถือเป็น Unseen Japan ที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

        สำหรับทริปนี้ ตูน บอดี้สแลม พรีเซนเตอร์ของ 100พลัส ได้เล่าถึงประสบการณ์การปั่นในสถานที่จริงเพื่อถ่ายทำโฆษณาว่า “เส้นทางที่ไปปั่นสวยงามและสนุกมากครับ พวกเราลุ้นกันมากว่าจะได้เห็นภูเขาไฟฟูจิหรือเปล่า เพราะอากาศที่นั่นค่อนข้างคาดเดาลำบาก แต่พอถ่ายทำจริงวันนั้นฟ้าใสอากาศเป็นใจ ทำให้เราได้ภาพสวยๆกลับมาอย่างที่เห็นในคลิป แถมผมยังได้เห็นภูเขาไฟฟูจิในมุมมองแบบที่แปลกตาออกไป ซึ่งถ้าไม่ได้มาปั่นจักรยานชมคงไม่มีทางได้เห็นแบบนี้ จากนั้นพวกเรานั่งรถไฟชิงกันเซนไปต่อกันที่จังหวัดฮิโรชิมา เพื่อเดินทางไปเมืองโอโนะมิชิ กับเส้นทางชิมะนะมิ ไคโด ซึ่งที่นี่ผมว่าเป็นไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ มีโอกาสได้พักโรงแรมจักรยานก่อนปั่นข้ามเกาะด้วยสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก ซึ่งต้องขอบคุณ 100พลัส ที่ทำให้ผมได้ไปต่อถึงประเทศญี่ปุ่นกับกิจกรรมสุดแอคทีฟที่ไม่เหมือนใคร”

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ www.100plusthailand.com/promotion และ www.facebook.com/100plusthailand


คลิกชมตัวอย่างความสนุกกับพี่ตูนได้ที่นี่เลย


[Advertorial]