10 เทคนิคไม่ให้ล่มปากอ่าว

10 เทคนิคไม่ให้ล่มปากอ่าว
gqthailand

สนับสนุนเนื้อหา

กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม แต่คุณดันพลาดท่าล่มปากอ่าวเสียก่อน ยังไม่อะไรเลย นกกระจอกก็ไม่ทันกินน้ำเสียแล้ว ผู้หญิงเขาจะหงุดหงิดนะ รู้ไหม ฉะนั้นคุณต้องฝึกฝนเยอะๆ หรือหาวิธีชะลอการหลั่งเร็ว เราเลยแนะนำเคล็ดลับ ที่ช่วยให้คุณไม่ทำเสียของในแมทต์ต่อไป

1.หายใจเข้าลึกๆ ตั้งสติ และเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติ
พยายามตั้งสติและคิดว่าเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ เพื่อลดอาการตื่นเต้นและการจินตนาการถึงจุดสุดยอด โดยการหายใจเข้าลึกๆ ตั้งสติเสียหน่อย อย่าเพิ่งคิดไปไกลมากนัก จดจ่ออยู่สิ่งที่อยู่ตรงหน้า จะช่วยลดอาการหลั่งเร็วได้

2.ฝึกขมิบก้น
ผู้ชายต้องลองทำดู จะช่วยได้เยอะ โดยเป็นการบริหารกล้ามเนื้อหูรูดบริเวณอุ้งเชิงกราน นั่นคือรอบๆ ทวารหนัก เหมือนกับเวลาเราอยากถ่ายอุจจาระแล้วอั้นไว้โดย ค่อยๆ นับ 1-10 ในใจ อย่างช้าๆ แล้วคลายออกนับเป็น 1 ชุด ทำอย่างนี้วันละ 10-15 ครั้ง แนะนำว่าฝึกฝนบ่อยๆ จนบังคับได้ จะช่วยเวลามีเซ็กส์ เมื่อใกล้จะหลั่งน้ำอสุจิ เราจะสามารถบังคับกล้ามเนื้อบริเวณนั้นได้ไม่ให้หลั่งออกมาก่อนที่เราต้องการ

3.ใช้ถุงยางอนามัย
ผู้ชายบางคนไม่ชอบใช้ถุงยางอนามัย เพราะเหมือนมีอะไรมากั้นระหว่างคนสองคน ชอบแบบเนื้อแนบเนื้อมากกว่า แต่ผู้ชายที่มีอาการหลั่งก่อนถึงเวลาอันควร การใช้ถุงยางอนามัยก็ช่วยได้ไม่น้อย เพราะความหนาของถุงยางอนามัย จะช่วยลดความเสียบซ่านลงไปได้มาก เป็นการชะลอการหลั่งเร็วไปในตัว แต่ควรเลือกที่มีความหนาเสียหน่อย ไม่ใช่เน้นบางจัด แบบนั้นก็ไม่ช่วยอะไร

4.ช่วยตัวเองบ่อยๆ
ข้อนี้เราเชื่อว่าเป็นเรื่องปกติของผู้ชายทุกคนที่ต้องผ่านอุ้งมือของตัวเอง ในการไปถึงสวรรค์ แต่ที่บอกว่าให้ช่วยตัวเองบ่อยๆ ในที่นี้หมายถึงเมื่อจะถึงจุดสุดยอดแล้ว ให้หยุดทำ แล้วปล่อยให้คลายลง และทำใหม่ พอจะถึงจุดสุดยอดก็ให้คลายลงอีก ฝึกแบบนี้ไปเรื่อยๆ บ่อยๆ จะช่วยให้คุณควบคุมการหลั่งได้ตามใจต้องการ

5.กรึ่มๆ หน่อยคงดี
ถ้าคุณรู้ตัวว่าต้องมีเซ็กส์แน่ๆ ในคืนนี้ ก่อนจะทำอะไรดื่มเหล้าหรือของมึนเมาสักอย่างเข้าไป 1-2 แก้ว ให้พอกรึ่มๆ อย่าดื่มจนเมา เพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์จะช่วยให้คุณไปถึงสวรรค์ช้าลงอย่างเห็นได้ชัด

6.ชวนคนรักคุยเรื่องอื่น
เป็นเทคนิคการเบี่ยงเบนจากอารมณ์ที่พลุ่งพล่านและต้องการไปให้ถึงเป้าหมาย พยายามคิดเรื่องอื่น หรือชวนคนรักคุยเรื่องสัพเพเหระ เพื่อให้สมองไม่คิดถึงตรงนั้นมากนัก แต่ไม่รู้ว่าผู้หญิงเขาอยากคุยเรื่องอื่นหรือเปล่านะซิ เพราะเธอก็คงอยากไปถึงสวรรค์เร็วๆ เหมือนกัน

7.ใช้ยาชะลอการหลั่ง
หลักสูตรเร่งรัดแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ก็เลือกใช้ยาที่มีสรรพคุณช่วยชะลอการหลั่ง โดยต้องเน้นที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติจะช่วยให้ปลอดภัย และไม่มีผลค้างเคียง รับรองใช้ยาแล้วจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ และคนรักที่คงจะไม่มีวันลืมคุณได้อีกแน่นอน

8.หาอุปกรณ์ช่วย
อย่างแหวนรัดองคชาต หรือ Cock Ring ใช้สวมโคนอวัยวะเพศ เพื่อจำกัดการไหลเวียนของเลือกทำให้น้องของคุณชา ตื่นตัว และแข็งได้นาน แถมเวลาจะหลั่ง คุณจะรู้สึกเสียวซ่านอย่างรุนแรง รับรองว่าใช้แหวนนี้แล้วผู้หญิงของคุณจะต้องร้องครางด้วยความฟินสุดๆ

9.ลองท่าใหม่ๆ
ไม่แน่ว่าบางทีท่าเดิมๆ ที่ใช้ประจำมันอาจจะทำให้คุณไปถึงสวรรค์เร็วเกินไป ทั้งๆ ที่ฝ่ายหญิงยังไปไม่ถึงไหนเลย ลองกระบวนท่าใหม่ๆ ที่อาจจะทำให้คุณไปถึงช้าลง ขณะเดียวกันฝ่ายหญิงอาจไปถึงก่อน หรือพร้อมกันกับคุณ แบบนี้แหละที่ผู้ชายต้องการ

10.ทำช้าๆ ไม่รีบร้อน และผ่อนหนักเป็นเบา
ถ้าคุณยังไม่เก่งเรื่องเซ็กส์ ค่อยๆ เล้าโล้ม ทำช้าๆ ละเมียดละไม อย่างไม่รีบร้อน ราวกับว่าคืนนี้คุณก็จะอยู่กับเธอทั้งคืน เมื่อได้ที่ใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้ว ก็ค่อยๆ เปลี่ยนท่าหรือผ่อนคลายเป็นจูบ หรืออยู่นิ่งๆ แทน อย่าเพิ่งไปให้ถึงสวรรค์ นี่ก็เป็นการช่วยฝึกควบคุมการหลั่งได้ดี แต่อย่านานจนไปเกิน เพราะเดี๋ยวผู้หญิงเขาจะเบื่อเสียก่อน