เปิดประวัติคุณพ่อมือใหม่ ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ เคพีเอ็น

เปิดประวัติคุณพ่อมือใหม่ ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ เคพีเอ็น

เปิดประวัติคุณพ่อมือใหม่ ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ เคพีเอ็น เกี่ยวกับ บี้ เคพีเอ็น

S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าถือเป็นเรื่องราวดีๆ ส่งท้ายปีก็ว่าได้ สำหรับข่าวของนักร้องหนุ่ม บี้ เคพีเอ็น กับ แฟนสาวไซส์มินิ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ตอนนี้หนุ่มบี้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อมวลชนว่าสาวกุ๊บกิ๊บ ได้ตั้งท้องแล้ว

"จริงๆ เป็นข่าวดีครับ ผมเองเพิ่งทราบเรื่องนี้เมื่อไม่กี่วันนี้เอง และผมก็ตั้งใจจะมีเซอร์ไพรส์ให้กิ๊บก่อนด้วยการขอแต่งงาน"
"สำหรับเรื่องนี้มันเป็นเรื่องของเราสองคนจริงๆ ดังนั้นรอเราแถลงข่าวพร้อมกันดีกว่าครับ"
"วินาทีที่ทราบข่าวครั้งแรกผมก็น้ำตาไหลเลย ดีใจครับ แต่ถามว่ามันเป็นความตั้งใจของเราสองคนไหม ผมมองว่าทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นมันถูกลิขิตไว้แล้วไม่มีคำว่าตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ"

ส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์ที่อ่านแล้วรู้เลยว่าหนุ่มบี้ มีความพร้อมแล้วสำหรับการรับบทบาทเป็นคุณพ่อมือใหม่


สำหรับหนุ่มบี้ มีชื่อจริงว่า ธรรศภาคย์ ชี เกิดวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2534 เป็นนักร้องลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน มีชื่อเสียงจากการเป็นผู้เข้าแข่งขันบนเวที KPN Award ครั้งที่ 20 ประจำปี 2011 และได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ซึ่งก่อนหน้านี้ บี้ยังเคยได้เข้าแข่งขันบนเวที 2Tango คู่ร้อง ทำนองรัก อีกด้วย ด้านการศึกษา บี้จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย ระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

มาถึงเรื่องราวความรัก บี้เคยคบหาดูใจกับนักแสดงสาว โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกรากันด้วยดี จากนั้นหนุ่มบี้เองก็คบหาอยู่กับสาวอารมณ์ดี กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ จนมีข่าวดีในที่สุด

คุณพ่อหล่อ คุณแม่สวย แบบนี้ลูกออกมาต้องน่ารักมากๆ แน่ๆ

ทีมงาน Sanook! Men ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก :@bie_kpn


(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บี้ เคพีเอ็น

เรื่องล่าสุดของหมวด Work

ดูหมวด Work ทั้งหมด