10 ร้านออนไลน์ เอาใจผู้ชายชอบแต่งตัว

10 ร้านออนไลน์ เอาใจผู้ชายชอบแต่งตัว

10 ร้านออนไลน์ เอาใจผู้ชายชอบแต่งตัว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรื่อง: K.bott

เชื่อว่าผู้ชายหลายคนยังไม่นิยมซื้อเสื้อผ้าผ่านร้านค้าในอินสตาแกรม แต่เราอยากให้คุณลองเปิดใจดู 10 ร้านค้าที่เราเลือกมา รับรองว่าคุณจะต้องชอบและสนุกไปกับการซื้อของผ่านออนไลน์อย่างแน่นอน


1. @yttshop
ร้านค้าที่มีชื่อเท่ๆ ว่า Yesterday Today Tomorrow ขายตั้งแต่เสื้อ กางเกง รองเท้า ไปจนถึงเครื่องประดับ แถมยังมีให้เลือกทั้งมือหนึ่งมือสอง แนวเสื้อผ้าเข้ากับกับสไตล์การแต่งตัวแบบฮิปสเตอร์ของผู้ชายปัจจุบันด้วย


2. @mupersbangkok
หากคุณชอบแต่งตัวสไตล์เอาท์ดอร์ที่ผสมกลิ่นอายความเป็นเมือง เราขอแนะนำร้านรองเท้าหนังดีไซน์ดีคุณภาพเยี่ยมร้านนี้ให้คุณ นอกจากนี้ยังจะได้ชมภาพสวยๆ ที่บอกเล่าเรื่องราวของรองเท้าจากร้านนี้ด้วย


3. @toast bespoke studio
มาที่ร้านตัดสูทกันบ้าง เป็นร้านตัดสูทแบบเทเลอร์เมดที่สามารถออกแบบสูทให้ตรงตามสไตล์ที่คุณชอบ คุณสามารถเข้าไปดูแบบสูทต่างๆ ของร้านได้ที่ อินสตาแกรมนี้ โดยสามารถเข้าไปวัดตัวได้ที่ร้าน (รายละเอียดดูบนอินสตาแกรม)

4. @timo trunks
ร้านขายกางเกงว่ายน้ำสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะที่บอกเล่าเรื่องราวของกางเกงด้วยภาพสวยๆ แถมยังมีแบบให้เลือกเยอะ ทั้งแบบเรียบๆ หรือลายเท่ๆ ก็มีให้เลือกตามความต้องการเช่นกัน


5. @wardrobeministry
ผู้ชายหลายคนคงคุ้นเคยกับเว็บไซต์ชื่อดังนี้เป็นอย่างดี แต่อาจยังไม่รู้ว่า wardrobeministry ยังทำเสื้อผ้าผู้ชายออกมาขาย คุณสามารถแวะไปดูเสื้อเชิ้ตคุณภาพเยี่ยมได้ที่ร้านนี้


6. @thekasama
หากคุณชอบเสื้อผ้าแนววินเทจสไตล์ฮิปๆ ขอเชิญเข้าไปดูได้ที่ IG นี้เลยครับ ทั้งกระเป๋าหนังวินเทจ แว่นกันแดดดีไซน์เก่า หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตลายกราฟฟิกเรียบง่ายแต่โดดเด่น


7. @onionbkk
ร้านนี้มีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายผู้ชายให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ แว่นกันแดด เสื้อ กางเกง รองเท้า ถ้าใครชอบแต่งตัวสไตล์วินเทจรับรองว่าคุณต้องชอบร้านนี้แน่นอน


8. @rosemanclub
ร้านขายแว่นตากับงานฝีมือสไตล์เจเปน สินค้าส่วนใหญ่มีดีไซน์แบบ Urban และหากคุณชอบเสพรูปสวยๆ อินสตาแกรมร้านนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน


9. @kumbag
ร้านขายกระเป๋าที่มีชื่อเท่ๆ ว่ากุมภ์ ขายกระเป๋าหลากหลายดีไซน์ ทั้งกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าแมสเซนเจอร์ และกระเป๋า Tote


10. @Pmith
ร้านเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์เรียบโก้ หากคุณเข้าไปชมในอินสตาแกรมแล้วถูกใจเสื้อผ้าในรูป ก็สามารถไปลองได้ด้วยตัวเองที่ร้าน Gin&Mike ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook