ของเล่นแสนแพง ของผู้ชายมีสไตล์ ดีเจเพชรจ้า

ของเล่นแสนแพง ของผู้ชายมีสไตล์ ดีเจเพชรจ้า

ของเล่นแสนแพง ของผู้ชายมีสไตล์ ดีเจเพชรจ้า
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เกิดเป็นผู้ชาย ส่วนใหญ่ย่อมชอบเรื่องรถ หรือนาฬิกากันอยู่แล้ว รวมถึงดีเจ นักแสดงอย่างดีเจเพชรจ้า ที่เขาเองก็มีไลฟ์สไตล์แบบผู้ชายๆ ที่ชอบสะสมเรื่องรถ และนาฬิกา เพียงแต่ด้วยรสนิยม และรายได้ทำให้ของเล่นเหล่านี้เป็นของเล่นที่มีราคาจนคนทั่วไปอาจจะเอื้อมถึงยากสักหน่อย 

ปัจจุบันของเล่นสุดหุรูที่ดีเจเพชรจ้าครอบครัวอยู่เช่น 'Chevrolet Corvette Stingray Coupe' ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกับที่ไปโผล่อยู่ในภาพยนตร์ Captain American: The Winter Soldier ล่าสุดนั่นเอง โดย Corvette Stingray ใช้เครื่องยนต์มหึมาขนาด 6.2 ลิตร V8 ที่ให้แรงม้าสูงสุดถึง 455 ตัว สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม.ได้ในเวลาไม่ถึง 4 วินาที ทำความเร็วสูงสุดได้มากกว่า 300 กม./ชม. สนนราคาเริ่มต้นในสหรัฐฯอยู่ที่ 1.7 ล้านบาท

Audi TT RS ซึ่งถือเป็นรุ่นแรงสุดของตระกูล TT เลยทีเดียว เพราะมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร 5 สูบ เทอร์โบชาร์จ ที่ให้กำลังสูงสุด 335 แรงม้า (bhp) ซึ่งมากกว่า TT รุ่นปกติที่ใช้เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุด 197 แรงม้า (bhp) เร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลาเพียง 4.7 วินาทีเท่านั้นเอง สนนราคาจำหน่ายในไทยตกอยู่ราว 4-5 ล้านบาท

ส่วนอีกคันที่ต้องยกให้ดีเจ เพชรจ้าเป็นสุดยอดนักสะสมรถยนต์ตัวจริง นั่นคือ Shelby Mustang ที่เรียกว่าเป็นรถหายากสุดๆในบ้านเราเลยทีเดียว หากใครชื่นชอบภาพยนตร์แนวรถบู๊ คงจะจำรถคันนี้ได้จากหนังเรื่อง Gone in 60 Seconds นั่นเอง ซึ่งเป็นรถคันสุดท้ายที่พระเอกใช้ในการหนีการไล่ล่าจากตำรวจ โดยถือว่าเป็นคันเอกของเรื่องเลยก็ว่าได้ ส่วนราคาแทบไม่ต้องพูดถึง เพราะไม่มีใครปล่อยขายกันง่ายๆแน่นอน

นอกจกานี้ยังมีนาฬิกาหรูอีกหลายเรือน ทั้ง Rolex , richardmille  แต่ละเรือนสวยๆ ทั้งนั้น สุดยอดไปเลยจริงๆ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ ของเล่นแสนแพง ของผู้ชายมีสไตล์ ดีเจเพชรจ้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook