หล่อเนี๊ยบไปทั้งตัว สำรวจความเท่ นักฟุตบอลทีมชาติไทย

หล่อเนี๊ยบไปทั้งตัว สำรวจความเท่ นักฟุตบอลทีมชาติไทย

หล่อเนี๊ยบไปทั้งตัว สำรวจความเท่ นักฟุตบอลทีมชาติไทย เกี่ยวกับ นักฟุตบอลทีมชาติไทย

S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทีมชาติไทยภายใต้การนำทัพของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือขวัญใจชาวไทย ที่มีคิวพาทีม"ช้างศึก" ทีมชาติไทย ลงทำศึกนัดสำคัญกับเวียดนาม ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ในเย็นวันอังคารที่ 13 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น.

หลายคนคงได้เห็นภาพไปบ้างว่า ทีมชาติไทยยุคใหม่ มีการแต่งตัวที่ต้องบอกว่าเป็นสากลมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ถ้าเป็นสมัยก่อน การออกไปเล่นเป็นทีมเยือน ไปไหนมาไหน คงใส่ชุดวอร์ม ใส่ชุดแนวสปอร์ตแมน แต่ทุกวันนี้ไม่มีอีกแล้ว "ทีมชาติไทย" เวอร์ชั่นใหม่ ที่อุดมไปด้วยศรัทธาแห่งลูกหนัง ได้รับความนิยม และติดตามอย่างมากมายในโลกโซเชียล และข่าวสารในทุกๆด้าน วันนี้เรามาลองดูว่า ตั้งแต่หัวจรดเท้า นักฟุตบอลทีมชาติไทยของเรา แต่งองค์ทรงเครื่องจากผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

สำหรับทรงผมนักกีฬาชุดนี้ นอกจากจะถูกตัดและออกแบบโดยช่างผมมืออาชีพ พวกเข้ายังมีสปอนเซอร์หลักอย่าง "Gatsby" ดูแลความเท่ตลอดเวลา ไม่ต้องแปลกใจที่ลงสนามครั้งใดทรงผมเป็นอันเตะตาทุกครั้งไป


ด้านชุดสูท ที่นักกีฬาสวมใส่ในการเดินทางในครั้งนี้ ถูกออกแบบและดูแลโดย "Jaspal" บริษัทแฟชั่นชั้นนำระดับโลก


มาที่ชุดแข่งกันบ้าง "Grand Sport" บริษัทอุปกรณ์กีฬาชั้นนำของไทย รับหน้าที่ออกแบบและดูแลทั้งหมด


ปิดท้ายด้วยแว่นตากันแดด "New Balance" จัดให้ นำมาให้เลือกสรร เรียกว่าเลือกมาเหมาะกับรูปหน้าหนุ่มไทยของเราเป็นอย่างยิ่ง


ทั้งนี้จากความหล่อเนี๊ยบของนักกีฬาไทย ก็เล่นเอา สื่อเวียดนามชมเปาะ ว่าทีมชาติไทยชุดนี้สุดเนี๊ยบ โดยสื่อชื่อดังอย่างเว็บไซต์ "thethao.thanhnien.com.vn" เกาะติดทีมชาติไทยไม่ให้คาดสายตา พร้อมรายงานเรื่องราวของทรงผมและการแต่งตัวของนักกีฬาไทยด้วย

นอกจากนี้ "bongdaplus.vn" สื่ออีกเจ้า ก็เกาะติด "เจ้าเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ เป็นพิเศษ โดยระบุว่า เจ้าของฉายา "เมสซี่เมืองไทย" เดินทางมาพร้อมกระเป๋าแบบเด็กๆในลาย "มิกกี้เมาส์"

สำหรับทีมชาติไทย ได้ลงซ้อมครั้งแรก โดย "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เน้นลูกทีมว่าห้ามประมาท และต้องพยายามเก็บ 3 แต้มกลับออกไปให้ได้ โดยเกมระหว่าง เวียดนาม กับ ไทย จะแข่งขันในวันที่ 13 ตุลาคม 2558 เวลา 19.00 น. ช่องไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสด

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : บริษัท สปอร์ต ฮีโร่ จำกัด, thethao.thanhnien.com.vn, thethao.thanhnien.com.vn

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นักฟุตบอลทีมชาติไทย

เรื่องล่าสุดของหมวด Men Instyle

ดูหมวด Men Instyle ทั้งหมด