หล่อเนี๊ยบไปทั้งตัว สำรวจความเท่ นักฟุตบอลทีมชาติไทย

หล่อเนี๊ยบไปทั้งตัว สำรวจความเท่ นักฟุตบอลทีมชาติไทย

หล่อเนี๊ยบไปทั้งตัว สำรวจความเท่ นักฟุตบอลทีมชาติไทย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทีมชาติไทยภายใต้การนำทัพของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือขวัญใจชาวไทย ที่มีคิวพาทีม"ช้างศึก" ทีมชาติไทย ลงทำศึกนัดสำคัญกับเวียดนาม ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ในเย็นวันอังคารที่ 13 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น.

หลายคนคงได้เห็นภาพไปบ้างว่า ทีมชาติไทยยุคใหม่ มีการแต่งตัวที่ต้องบอกว่าเป็นสากลมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ถ้าเป็นสมัยก่อน การออกไปเล่นเป็นทีมเยือน ไปไหนมาไหน คงใส่ชุดวอร์ม ใส่ชุดแนวสปอร์ตแมน แต่ทุกวันนี้ไม่มีอีกแล้ว "ทีมชาติไทย" เวอร์ชั่นใหม่ ที่อุดมไปด้วยศรัทธาแห่งลูกหนัง ได้รับความนิยม และติดตามอย่างมากมายในโลกโซเชียล และข่าวสารในทุกๆด้าน วันนี้เรามาลองดูว่า ตั้งแต่หัวจรดเท้า นักฟุตบอลทีมชาติไทยของเรา แต่งองค์ทรงเครื่องจากผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

สำหรับทรงผมนักกีฬาชุดนี้ นอกจากจะถูกตัดและออกแบบโดยช่างผมมืออาชีพ พวกเข้ายังมีสปอนเซอร์หลักอย่าง "Gatsby" ดูแลความเท่ตลอดเวลา ไม่ต้องแปลกใจที่ลงสนามครั้งใดทรงผมเป็นอันเตะตาทุกครั้งไป


ด้านชุดสูท ที่นักกีฬาสวมใส่ในการเดินทางในครั้งนี้ ถูกออกแบบและดูแลโดย "Jaspal" บริษัทแฟชั่นชั้นนำระดับโลก


มาที่ชุดแข่งกันบ้าง "Grand Sport" บริษัทอุปกรณ์กีฬาชั้นนำของไทย รับหน้าที่ออกแบบและดูแลทั้งหมด


ปิดท้ายด้วยแว่นตากันแดด "New Balance" จัดให้ นำมาให้เลือกสรร เรียกว่าเลือกมาเหมาะกับรูปหน้าหนุ่มไทยของเราเป็นอย่างยิ่ง


ทั้งนี้จากความหล่อเนี๊ยบของนักกีฬาไทย ก็เล่นเอา สื่อเวียดนามชมเปาะ ว่าทีมชาติไทยชุดนี้สุดเนี๊ยบ โดยสื่อชื่อดังอย่างเว็บไซต์ "thethao.thanhnien.com.vn" เกาะติดทีมชาติไทยไม่ให้คาดสายตา พร้อมรายงานเรื่องราวของทรงผมและการแต่งตัวของนักกีฬาไทยด้วย

นอกจากนี้ "bongdaplus.vn" สื่ออีกเจ้า ก็เกาะติด "เจ้าเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ เป็นพิเศษ โดยระบุว่า เจ้าของฉายา "เมสซี่เมืองไทย" เดินทางมาพร้อมกระเป๋าแบบเด็กๆในลาย "มิกกี้เมาส์"

สำหรับทีมชาติไทย ได้ลงซ้อมครั้งแรก โดย "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เน้นลูกทีมว่าห้ามประมาท และต้องพยายามเก็บ 3 แต้มกลับออกไปให้ได้ โดยเกมระหว่าง เวียดนาม กับ ไทย จะแข่งขันในวันที่ 13 ตุลาคม 2558 เวลา 19.00 น. ช่องไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสด

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : บริษัท สปอร์ต ฮีโร่ จำกัด, thethao.thanhnien.com.vn, thethao.thanhnien.com.vn

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ ของ หล่อเนี๊ยบไปทั้งตัว สำรวจความเท่ นักฟุตบอลทีมชาติไทย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook