เปิดตู้รองเท้า แจ๊ส ชวนชื่น แต่ละคู่สวยแจ่ม รุ่นลิมิเต็ดก็เยอะ

เปิดตู้รองเท้า แจ๊ส ชวนชื่น แต่ละคู่สวยแจ่ม รุ่นลิมิเต็ดก็เยอะ

เปิดตู้รองเท้า แจ๊ส ชวนชื่น แต่ละคู่สวยแจ่ม รุ่นลิมิเต็ดก็เยอะ
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ Sanook! Men ขอพาหนุ่มๆ ผู้รักรองเท้าไปเปิดตู้รองเท้าของแจ๊ส ชวนชื่นกัน ขอบอกว่าหนุ่มคนนี้หลงใหลในรองเท้าผ้าใบเป็นอย่างมาก


เป็นอีกหนุ่มที่หล่อไม่มาก แต่ความสามารถเพียบ สำหรับตลกขวัญใจเด็กแว๊น เด็กแนว แจ๊ส ชวนชื่น หนุ่มคนนี้นอกจากรับงานละคร และพิธีกรทั่วราชอาณาจักร ยังถือเป็นอีกหนึ่งคนดังที่แต่งตัวได้เฟี้ยวไม่เบา โดยในวันว่างหนุ่มแจ๊ส เลือกแต่งตัวง่ายๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ หรือ รองเท้าแตะ แต่เมื่อไหร่ที่ออกงานหนุ่มคนนี้จะมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าได้ลงตัว

พูดถึงการแต่งตัวก็อดไม่ได้ที่จะแอบหยิบภาพรองเท้าผ้าใบที่เป็นของสะสมของหนุ่มคนนี้มาฝาก โดยหนุ่มแจ๊สเคยพูดถึงของสะสมไว้ว่า ตัวเองเป็นนักสะสมหมวก และ รองเท้า ชื่นชอบจนมีหมวกเกือบ 100 กว่าใบ ส่วนรองเท้าผ้าใบก็มีเยอะพอสมควร ทั้งนี้แจ๊สยังบอกอีกว่า จะยังไม่หยุดสะสม เพราะว่าเป็นความชอบส่วนตัว และทางด้านภรรยาก็ไม่ได้ห้ามในส่วนนี้ด้วย เพราะอะไรเป็นความสุขของแจ๊ส ก็คือความสุขของเธอด้วย

เอาเป็นว่าหนุ่มแจ๊สไม่เลิกสะสมรองเท้าแน่นอนแถมจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน ตอนนี้มาชมรองเท้าของหนุ่มคนนี้กัน พูดเลยครับ บางคู่ค่อนข้างแพง และบางรุ่นก็หายากมากๆ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : @jazzpadung

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

 

อัลบั้มภาพ 46 ภาพ

อัลบั้มภาพ 46 ภาพ ของ เปิดตู้รองเท้า แจ๊ส ชวนชื่น แต่ละคู่สวยแจ่ม รุ่นลิมิเต็ดก็เยอะ