6 สิ่งที่ผู้ชายควรทำทุกครั้งเมื่อออกเดท (แล้วสาวจะกริ๊ด)

6 สิ่งที่ผู้ชายควรทำทุกครั้งเมื่อออกเดท (แล้วสาวจะกริ๊ด)

6 สิ่งที่ผู้ชายควรทำทุกครั้งเมื่อออกเดท (แล้วสาวจะกริ๊ด)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรื่อง: Lauren Yates, IG: @ponytailjournal

ไม่ว่าจะเดทแรก เดทสอง หรือเดทสาม สิ่งที่ผู้ชายต้องจำไว้ก็คือทำอย่างไรที่จะสร้างความประทับใจให้เธอ การแสดงความเป็นสุภาพบุรุษและให้เกียรติเธอ นั่นคือสิ่งสำคัญ เราอยากให้คุณเป็นผู้ชายอย่างที่ผู้ชายควรจะเป็น นี่คือข้อปฎิบัติที่คุณควรทำหากอยากพิชิตใจเธอ


1. เริ่มจากการดูแลตัวเอง เป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความประทับใจแรกกับเธอ เพราะมันจะโชว์ว่าคุณเป็นคนดูแลตัวเองดีแค่ไหน ไม่ต้องมากมายแค่โกนหนวดโกนเคราให้เรียบร้อย ขี้หูอย่าให้มี ดูแลผมอย่าให้รกรุงรัง อาจจะเข้าร้านตัดผมเปลี่ยนทรงผมใหม่ไปเลยก็ได้ และก่อนออกจากบ้านก็จัดทรงให้หล่อเนี้ยบไปเลย


2. ตัดเล็บมือให้สั้น อย่าปล่อยไว้ยาวและมีขี้เล็บเด็ดขาด เพราะเรื่องนี้ผู้หญิงจะคิดว่า แค่เล็บยังไม่ดูแล แล้วคุณจะมาดูแลฉันได้อย่างไร


3. เมื่ออยู่กับเธอ ควรให้เกียรติเธอ และคนรอบข้าง พูดว่า “ขอบคุณ” กับทุกคนที่มาให้บริการ ตั้งแต่พนักงานเปิดประตูรถ พนักงานเปิดประตูร้านอาหาร และพนักงานเสริฟ แสดงออกด้วยความจริงใจและเป็นตัวเอง ย้ำว่าอย่าพยายามแกล้งทำ เพราะเธอจะดูออก


4. เมื่ออยู่กับเธอ ถือเป็นช่วงเวลาพิเศษ เก็บมือถือของคุณไปเลย จงตั้งใจฟังในสิ่งที่เธอพูด เป็นการให้เกียรติเธอ โฟกัสที่เธอเพียงคนเดียว หาบทสนทนาสนุกๆ มาคุย โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับเธอ แล้วเธอจะรู้สึกว่าคุณสนใจในตัวเธอเป็นที่สุด


5. เมื่อดินเนอร์เสร็จแล้ว คุณสองคนอาจไปเดินเล่นกันอยู่ นับเป็นโมเมนต์ที่ดีสุดๆ คุณต้องเดินฝั่งติดถนน ให้เธอเดินอยู่ข้างใน เหมือนจะไม่สำคัญ แต่เธอรู้สึก ถ้าคุณอยู่ริมถนนให้เธออยู่ข้างใน เธอจะรู้สึกปลอดภัยและถ้าเกิดเหตุการณ์ใดๆ เล่น รถวิ่งเร็วจนน้ำกระเด็น คุณก็จะช่วยปกป้องเธอได้


6. ผู้หญิงชอบผู้ชายที่ฉลาด มีสมอง และอย่าดูถูกเธอ ไม่เสมอไปที่คุณต้องซื้อของแพงมากมาย แค่ของขวัญเล็กๆ น้อยๆ แต่มีคุณค่าทางใจ และคุณตั้งใจหามาให้เธอ เธอจะรู้สึกดีกว่าเป็นไหนๆ อย่าพยายามอวดรวย ผู้หญิงไม่ได้ชอบเสมอไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook