อยากให้อ่าน "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฯ" โพสต์ตั้งแต่มีน้อง “ชูใจ” ชีวิตเปลี่ยน

อยากให้อ่าน "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฯ" โพสต์ตั้งแต่มีน้อง “ชูใจ” ชีวิตเปลี่ยน

อยากให้อ่าน "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฯ" โพสต์ตั้งแต่มีน้อง “ชูใจ” ชีวิตเปลี่ยน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เนื้อหาเพลงดีจนหลายคนบอกต่อ สำหรับเพลง ชูใจ เพลงที่กลั่นออกมาจากใจของนักร้องหนุ่ม กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่แต่งให้ลูกสาวสุดที่รักน้องชูใจ และด้วยเนื้อหาที่กินใจทำให้ขณะนี้ยอดคนฟังในยูทูปพุ่งทยอยสู่หลักล้านแล้ว ทั้งนี้หนุ่มกอล์ฟ ได้โพสต์เรื่องราวก่อนที่จะมีน้องชูใจทั้งของตัวเองและภรรยา บอกเลยชีวิตเปลี่ยนมากๆ อ่านแล้วตรงกับชีวิตจริงของใครหลายคนแน่นอน

สำหรับข้อความที่หนุ่มกอล์ฟ โพสต์มีดังนี้

ก่อนมีลูกเราก็ควงกันแรดไปเรื่อยๆ ทุกวันนี้เราสองคนตัดสินใจเลี้ยงลูกกันเอง จึงต้องงดมหรสพทุกชนิด อย่าว่าแต่เที่ยวกลางคืน การดูหนัง ดูคอนเสิร์ตก็งด เพราะชูใจไม่ยอมห่างแม่เลย ให้อยู่กับใครก็ไม่เอา เมื่อเบลไปดูไม่ได้ ผมก็ตัดสินใจไม่ไปดูเป็นเพื่อนเบล ฟรีล้งฟรีแล้น เมย์หนงเมย์ไหน อยากดูแค่ไหนอดหมด หนังเรื่องสุดท้ายที่ได้ดูในโรงด้วยกันคือ ม.6/5 ปากหมาท้าผี ..ดันเป็นเรื่องนี้

ทิ้งท้ายได้ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่เลยกู

วันนี้หน้าฟีดเฟซบุคขึ้นรูปนี้มา เทียบกับรูปปัจจุบัน เบลเปลี่ยนไปมาก ไม่เหลือลุคสาวปาร์ตี้อีกต่อไป เสื้อผ้าแนวสตรีทเปลี่ยนเป็นกางเกงวอร์ม เสื้อยืดหลวมๆที่พร้อมจะเปิดให้ลูกกินนมได้ตลอดเวลา สีผมก็กลับมาดำสนิท หน้าเหน้อไม่แต่ง ขลุกอยู่กับงานบ้าน การประสานงานนอกบ้าน การสั่งซื้อของในไอจีและการเลี้ยงชูใจ

นั่นเป็นสาเหตุที่ผมทิ้งเบลไปสนุกคนเดียวไม่ลงจริงๆ หลายครั้งที่เบลรู้ว่ามีหนังหรือละครเวทีที่ผมอยากดูมาก เธอก็มักคะยั้นคะยอให้ไป แต่หนังหรือมหรสพจะน่าสนใจแค่ไหนมันก็คงไม่มีความสุขถ้าคิดถึงว่าเมียที่อยู่ที่บ้านจะเหงามากเพียงใด

บ้านเรารู้ว่าทุกคนไม่ได้รักลูกเราอย่างที่เรารัก แค่ไปกินข้าวนอกบ้าน ถ้าลูกร้องทำท่าจะหยุดยากเมื่อไหร่เราจะสั่งเช็คบิลทันที ไม่ว่าจะกินอิ่มหรือไม่ อาหารจะเหลือเยอะแค่ไหนเราก็ต้องพาลูกออก เราจะไม่ยอมให้ลูกทำลายสิทธิ์คนอื่น การเป็นพ่อแม่นั้นต้องพร้อมเสียสละความสุขทั้งหมดให้ลูกอย่างยิ่งยวด เวลาไปไหนเราจึงจะกระเตงไปด้วยกันและกลับด้วยกันเสมอ

กว่าชูใจจะเข้าไปดูหนังกับเราได้คงอีกหลายปี แต่ในการพลาดความสนุกนอกบ้านนั้น ผมกลับมีความสุขมากกับการนั่งดูหนังในช่องทรูที่มีเมียกับลูกนอนดูข้างๆ ออกไปเดินห้างกันบ้างเป็นบางที และมีบิ๊กซีปากซอยเป็นน้ำทิพย์ชะโลมจิตใจ

เมื่อก่อนเราแรด ทุกวันนี้เราก็แรด แต่เป็นการอดทนเหมือนแรด

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : ฟักกลิ้ง ฮีโร่

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ อยากให้อ่าน "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฯ" โพสต์ตั้งแต่มีน้อง “ชูใจ” ชีวิตเปลี่ยน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook