เนื้อหาทั้งหมด

ความเชื่อ

เนื้อหาทั้งหมด ความเชื่อ ใหม่ล่าสุด

ปีชง 2563 (ปีชวด) มีปีนักษัตรไหนบ้าง พร้อมวิธีแก้ปีชง

ปีชง 2563 (ปีชวด) มีปีนักษัตรไหนบ้าง พร้อมวิธีแก้ปีชง

เปิดดวงปีชง 2563 พร้อมวิธีแก้ปีชง เมื่อเข้าสู่ปีศักราชใหม่ (ปีชวด) จะมีปีนักษัตรไหนชง 100% และปีนักษัตรไหนชงร่วมกันบ้าง แนะวิธีแก้ปีชง 2563 ให้ผ่านพ้น แคล้วคลาดปลอดภัย ผ่อนหนักเป็นเบา ไปเช็กกัน เตรียมทำบุญด่วน!

เปิดอ่าน453,123จำนวนแชร์0จำนวนคอมเม้น0
ทริคเสริมเฮงวันลอยกระทงจาก 4 นักพยากรณ์แห่งโฮโรโซไซตี้

ทริคเสริมเฮงวันลอยกระทงจาก 4 นักพยากรณ์แห่งโฮโรโซไซตี้

ประเพณีลอยกระทงเป็นประเพณีของไทยที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ มักจะจัดขึ้นในคืนวันเพ็ญ เดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ซึ่งเป็นคืนที่พระจันทร์เต็มดวงและน้ำขึ้นจนเต็มตลิ่ง โดยในปีนี้จะตรงกับวันที่ 11 พฤศจิกายน และในวันสำคัญเช่นนี้ โฮโรโซไซตี้จะขอนำเสนอทริคเสริมเฮงในวันลอยกระทงโดย 4 นักพยากรณ์ของเรามาฝากแฟนๆ กันค่ะ

เปิดอ่าน7,486จำนวนแชร์0จำนวนคอมเม้น0
อาการและวิธีแก้สำหรับคนที่โดนคุณไสย!!

อาการและวิธีแก้สำหรับคนที่โดนคุณไสย!!

พอเห็นหัวข้อแล้ว คงแอบขนลุกเบาๆ ว่าในโลกดิจิทัลยุค 4.0 แบบนี้ คุณไสยยังมีอยู่ในสังคมไทยจริงหรือ? อย่าหาว่าโฮโรโซไซตี้พาคุณมาสู่เรื่องงมงายเกินจริงเลยนะคะ มีคนเคยกล่าวว่ายิ่งมนุษย์เกิดการพัฒนาด้านต่างๆ มากเท่าไร กิเลสก็จะตามมามากเท่านั้นทั้งโดยรู้ตัวและไม่รู้ตัว สิ่งเร้ารอบตัวทำให้หลายคนสามารถลุกขึ้นมาทำในสิ่งที่เหนือคาดได้เลย โดยเฉพาะเรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรือใครโกรธแค้นกันแต่ทำอะไรกันซึ่งหน้าไม่ได้ ก็หันไปพึ่งวิชาอาคมกันเสียอย่างนั้น เมื่อก่อนคนที่จะทำของใส่ใครจะต้องมีวันเดือนปีเกิดและเวลาตกฟากของคนๆ นั้น รวมถึงบางกรณีต้องมีสิ่งของของคนๆ นั้นนำมาประกอบพิธีด้วย แต่เดี๋ยวนี้ได้ยินมาว่าแค่มีชื่อจริงและรูปภาพก็สามารถทำของระดับหนึ่งใส่คนๆ นั้นได้แล้ว แต่ไม่ใช่ใครก็ทำคุณไสยใส่กันได้ ต้องเป็นคนที่มีกรรมสัมพันธ์กันมาด้วย การทำคุณไสยนั้นต้องใช้อาคมชั้นสูงแถมต้องมีเงินและความกล้าพอสมควรถึงจะทำได้ เพราะผลที่จะได้รับกลับคืนไปสู่คนทำกรณีคุณไสยนั้นถูกแก้ จะมีอย่างน้อย 3 เท่าจากที่ทำใส่คนอื่นเลยแหละ (ไม่แนะนำด้วยประการทั้งปวง)

เปิดอ่าน12,865จำนวนแชร์0จำนวนคอมเม้น3
ฝันเห็นแมว

ฝันเห็นแมว

ฝันเห็นแมว หากในฝันเห็นแมวสีขาวทายว่า คุณกำลังอยู่ในเคราะห์หรือมีเรื่องทุกข์ร้อนแต่จะมีญาติผู้ใหญ่มาช่วยเหลือ หากในฝันเห็นแมวสีดำ ทายว่าจะเกิดเรื่องอัปยศอดสูหรือน่าอับอายขายหน้า

เปิดอ่าน1,154จำนวนแชร์0จำนวนคอมเม้น0
ฝันว่าแต่งงาน

ฝันว่าแต่งงาน

ฝันว่าแต่งงาน หากคุณฝันเห็นการแต่งงานหรือได้เข้าสู่พิธีแต่งงาน ทายว่าจะได้รับเคราะห์หนักหรือเจ็บไข้ได้ป่วย แต่เมื่อผ่านพ้นไปได้แล้วจะมีโชคลาภตามมาภายหลัง

เปิดอ่าน376จำนวนแชร์0จำนวนคอมเม้น0
วิธีสักการะเทพจีนอย่างถูกต้องเพื่อเสริมชีวิตให้รุ่งเรือง

วิธีสักการะเทพจีนอย่างถูกต้องเพื่อเสริมชีวิตให้รุ่งเรือง

เชื่อว่าทุกคนน่าจะทราบดีว่าคนไทยและความเชื่อเป็นของคู่กันอยู่แล้ว ในบางครั้งคนเราอาจจะต้องการที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจ แต่ไม่ทราบว่าจะไปทางไหนดี เนื่องจากปัจจุบันเรามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เคารพบูชากันมากมาย จนบางคนไม่ทราบและแยกไม่ออกว่าเทพองค์ไหนสามารถให้พรอะไรกับเราได้บ้าง วันนี้โฮโรโซไซตี้จะขอนำเสนอประวัติโดยย่อ รวมถึงสิ่งที่ต้องเตรียมและวิธีการไหว้สักการะเทพจีนชื่อดังที่คนไทยเรานิยมไปกราบไหว้ขอพรมาฝากแฟนๆ กันค่ะ ลูกหลานคนไทยเชื้อสายจีนหรือคนไทยแท้ที่ไม่เคยทราบ ห้ามพลาดเลยค่า

เปิดอ่าน5,614จำนวนแชร์0จำนวนคอมเม้น0
รวมสถานที่เด็ดในการไหว้ขอพรเรื่องลูก

รวมสถานที่เด็ดในการไหว้ขอพรเรื่องลูก

ปัจจุบันสังคมเรามีปัญหาต่างๆ มากมาย เศรษฐกิจและการเมืองเรียกว่าเอาแน่เอานอนไม่ได้ หลายคนยังไม่รู้จะเอาตัวเองรอดหรือเปล่า จึงทำให้ไม่นิยมมีครอบครัวหรือแต่งงานแต่ก็ไม่อยากมีลูก จะได้ไม่ต้องมีภาระผูกพันใดๆ บางคนก็รอจนพร้อมจริงๆ (ซึ่งคำว่าพร้อมจริงๆ ไม่ค่อยมีหรอกค่ะ มีแต่พร้อมมากหรือน้อย) หากมีลูกตอนอายุมากเกินไปก็อาจจะเป็นผลเสียและอันตรายกับเด็กที่จะเกิดมาได้ ทั้งนี้บางทีสวรรค์ก็กลั่นแกล้งเหมือนกัน เพราะมีคนจำนวนหนึ่งที่พร้อมและต้องการจริงจังที่จะมีลูก แต่ไม่สามารถมีได้ อาจเพราะสุขภาพร่างกายไม่สมบูรณ์แข็งแรง หรืออาจเพราะบุญบารมีไม่ถึง ซึ่งอันนี้ก็แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนนะคะ

เปิดอ่าน9,629จำนวนแชร์0จำนวนคอมเม้น0
ทำนายนิสัยจากสิ่งแรกที่คุณนึกถึงเมื่อถึงวันฮาโลวีน

ทำนายนิสัยจากสิ่งแรกที่คุณนึกถึงเมื่อถึงวันฮาโลวีน

นอกจากวันฮาโลวีนจะเป็นวันปล่อยผีแล้วนั้น ชาวสนุก!ดูดวงรู้หรือไม่ว่า สิ่งของหรือสัญลักษ์ต่างๆที่ปรากฏในวันฮาโลวีนยังสามารถนำมาทายนิสัยของเราได้อย่างแม่นยำ

เปิดอ่าน20,900จำนวนแชร์2,520จำนวนคอมเม้น2
การไหว้ดาวพฤหัสบดี และ คาถาบูชาดาวพฤหัสบดี

การไหว้ดาวพฤหัสบดี และ คาถาบูชาดาวพฤหัสบดี

วิธีการไหว้ดาวพฤหัสบดี และ คาถาบูชาดาวพฤหัสบดีที่ถูกต้อง หากดวงชะตาใดก็ตามได้รับกระแสอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดี จะส่งผลให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งเรื่องหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

เปิดอ่าน103,343จำนวนแชร์0จำนวนคอมเม้น0
ฝันว่าหมากัด

ฝันว่าหมากัด

ฝันว่าหมากัด หญิงชายใดฝันว่าถูกสุนัขหรือหมากัดทายว่าจะเคาะร้ายหรือได้รับเคราะห์จากศัตรูหรือจากคนใกล้ชิด

เปิดอ่าน163จำนวนแชร์0จำนวนคอมเม้น0
วิธีการทำบุญเสริมดวงให้ปังตามวันเกิด เช็กด่วน!

วิธีการทำบุญเสริมดวงให้ปังตามวันเกิด เช็กด่วน!

หากจะทำบุญแล้วต้องทำให้ปังไปเลย วันนี้เรามีเคล็ดลับการทำบุญให้ปังตามวันเกิดมาฝากค่ะ ไปดูกันได้เลยว่าเกิดวันไหนต้องทำบุญด้วยอะไร

เปิดอ่าน11,976จำนวนแชร์0จำนวนคอมเม้น0
วิธีการบูชาเทพเจ้าไฉ่สิ่งเอี้ย หากทำตามรับรองรวย

วิธีการบูชาเทพเจ้าไฉ่สิ่งเอี้ย หากทำตามรับรองรวย

ในช่วงนี้หลายๆ คนอาจเห็นกระแสการเปลี่ยนหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปเทพเจ้าไฉ่สิ่งเอี้ยตาม ลิซ่า วง Blackpink กันให้ว่อนทั่วโลกโซเชียล แต่รู้หรือไม่ว่าท่านมีความเป็นมาอย่างไร วิธีการบูชา พร้อมบทสวดที่ทำแล้วจะมีโชคลาภไหลเข้ามาต้องทำอย่างไรบ้าง หากใครยังไม่รู้ไปอ่านกันได้เลย

เปิดอ่าน18,377จำนวนแชร์0จำนวนคอมเม้น0
ฝันเห็นหนอน

ฝันเห็นหนอน

ฝันเห็นหนอน หากคุณฝันว่าได้จับหนอนหรือมีหนอนมาไต่ยั้วเยี้ยข้างกายเราหรือฝันเห็นหนอนในศพเน่า ทายว่าจะได้ลาภทางการเสี่ยงโชคหรือการค้าดีขึ้น

เปิดอ่าน1,437จำนวนแชร์0จำนวนคอมเม้น0
สีมงคล 2562 สีนำโชค 12 ราศี อัญมณีมงคลพร้อมเลขนำโชค

สีมงคล 2562 สีนำโชค 12 ราศี อัญมณีมงคลพร้อมเลขนำโชค

สีมงคล 2562 สีนำโชค 2562 อัญมณีมงคล เสริมดวง 12 ราศี พร้อมเลขนำโชค หากเราเลือกสี อัญมณี และเลขนำโชค ให้ถูกโฉลกกับดวงราศีก็จะสามารถเป็นการเสริมดวง เสริมสิริมงคลให้ชีวิตมากยิ่งขึ้น

เปิดอ่าน199,308จำนวนแชร์5,526จำนวนคอมเม้น0
ขั้นตอนการไหว้ศาลหลักเมืองให้เกิดผลดีแก่ชีวิต

ขั้นตอนการไหว้ศาลหลักเมืองให้เกิดผลดีแก่ชีวิต

ศาลหลักเมืองเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ใครๆ ก็รู้จักและสามารถไปเคารพสักการะบูชากันได้ เนื่องจากมีอยู่แทบทั่วทุกจังหวัด ใครอยู่ใกล้ศาลหลักเมืองจังหวัดไหนก็ไปไหว้ที่จังหวัดนั้นๆ ได้เลย แต่เชื่อว่าหลายๆ คนที่ไปไหว้ศาลหลักเมืองอาจจะยังไม่ทราบถึงรายละเอียดเบื้องลึกของการไหว้ได้ดีนัก ดังนั้นครั้งนี้โฮโรโซไซตี้จะขอนำเสนอ “วิธีการไหว้และข้อดีของการไหว้ศาลหลักเมือง” มาฝากกันค่ะ

เปิดอ่าน44,560จำนวนแชร์0จำนวนคอมเม้น0
ฝันว่าฟันหัก

ฝันว่าฟันหัก

ฝันว่าฟันหัก หากคุณฝันในลักษณะเช่นนี้ ทายว่าคุณกำลังจะสูญเสียคนรัก หน้าที่การงาน หรือเงินทองโดยไม่คาดคิด

เปิดอ่าน4,244จำนวนแชร์0จำนวนคอมเม้น1
3 คาถาเงินล้าน สวดแล้วรวยได้เป็นเศรษฐี

3 คาถาเงินล้าน สวดแล้วรวยได้เป็นเศรษฐี

3 คาถาเงินล้าน คาถาเรียกเงิน คาถาโชคลาภ จากเกจิอาจารย์ชื่อดังอย่างหลวงพ่อฤาษีลิงดำ หลวงพ่อปาน และ หลวงพ่อรวยเพื่อนำมาสวดมนต์ภาวนา เสริมสร้างสมาธิ สติปัญญา เสริมบุญบารมีให้แก่ชีวิตกันนะคะ

เปิดอ่าน44,439จำนวนแชร์0จำนวนคอมเม้น0
กำลังโหลดข้อมูล