ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะการใช้สื่อออนไลน์มาเป็นเครื่องมือ แต่เป็นระยะที่ควรระวัง การเดินทางไกล ญาติผู้ใหญ่ เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ที่อาจทำให้ต้องใช้เงินจำนวนมาก


การงาน   ธุรกิจ กิจการงานอยู่ในเกณฑ์ดี มีเกณฑ์ขยับขยาย ได้ผลกำไรมากขึ้น แต่เป็นระยะที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงในการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ อย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ รวมถึง การใช้อำนาจของตัวเองในทางที่ไม่ถูกต้อง อาจทำให้มีปัญหา ถูกกลั่นแกล้ง หรือ ถูกฟ้องร้องจนเป็นคดีความได้


ความรัก   สัมพันธ์รักราบรื่น ที่จะทำให้ชาวราศีมีนมีโอกาสได้รับลาภโดยเสน่หา เงินทอง ของมีค่า หรือ เครดิตการ์ดใบใหม่ จากคนรัก คู่ครอง แต่สำหรับคนโสด เป็นระยะที่ควร ...รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งาน และ เงิน ถึงจะทำให้อยู่ได้อย่างสุขกาย สบายใจ

สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการเดินทางไกล อาจทำให้ไม่สบาย หรือ เจ็บป่วยกะทันหันได้


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ข้อมูลที่ได้อาจดูดี น่าเชื่อถือ แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook