ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการงานที่ทำ รวมถึงอาจได้โชค มีลาภ แต่วันที่ 21-22 ให้ระวังอารมณ์หงุดหงิด โมโหง่าย หรือรีบร้อนมากเกินไป อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ และเสียทรัพย์ได้


การงาน   พลัง ความกระตือรือร้นที่จะกระทำ จะเป็นโอกาสให้ชาวราศีเมษประสบผลสำเร็จ รวมถึงสามารถสร้างเงื่อนไขต่อรองให้ได้อย่างที่ต้องการ แต่ให้ระวังอารมณ์ร้อน รีบร้อนเกินไป โดยเฉพาะในระยะนี้ อาจเป็นจุดอ่อนที่จะทำให้
พลาดพลั้ง เสียที เสียโอกาสที่ควรจะได้เช่นกัน

ความรัก   ยังอยู่ในนาทีวิกฤตสำหรับสัมพันธ์รักที่ง่อนแง่น เจ้าอารมณ์ ขาดการยับยั้งชั่งใจอาจทำให้ความรักพังพินาศอย่างง่ายดาย โดยเฉพาะวันที่ 25-26 ที่ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับคนโสด ยังมีโอกาสสะดุดรักอย่างไม่คาดฝัน แต่ให้ระวังถ้าไม่รอบคอบ ดูให้ดีๆ เข้าไปตามตื๊อ ตามจีบ อาจเจอ “ของแข็ง” ที่จะทำให้เจ็บตัวได้ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะ...รักคนมีคู่อยู่แล้ว!!


สุขภาพ   อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน เป็นระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะหักโหมร่างกาย ทำงานหนัก หรือทะเลาะวิวาทกับผู้ใด เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เจ็บตัว!!

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใด ๆ ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ   จากวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือ “โอกาส” ที่ชาวราศีเมษจะได้รับวามสุข มหวัง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่ให้ระวังอย่าประมาท สนุก สุขสำราญมากเกินไป อาจทำให้ “ทุกข์” เจียนตายได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook