ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่วันที่ 21-23 ให้ระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะรับปาก ลงนามทำสัญญาใดๆ ในเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน   เป็นระยะที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์ หรือ ความช่วยเหลืออย่างไม่คาดฝันจากผู้ใหญ่ นายงาน หรือ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือนเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว และควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน เพาะอาจลุกลามจนทะเลาะวิวาทกันได้

ความรัก   เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการใช้คำพูดที่เกิดจากอารมณ์ร้อน ไม่ได้ดังใจ คำพูดที่ไม่คิด แต่ก็อาจบาดลึกจนเป็นแผลในใจของคนรัก คู่ครองได้ สำหรับคนโสด การเดินทางระยะนี้ อาจทำให้ได้พบรักอย่างไม่คาดฝัน แต่ให้ระวังอารมณ์เพ้อ สมมติว่าเขารัก คิดเองไปเอง สุดท้ายก็ช้ำใจเอง!!

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง กระทบกระทั่งด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ   วันที่ 19-20 ฝันบอกเหตุ อาจเป็นนิมิตที่จะทำได้โชค มีลาภ แต่ให้ระวังมายาแห่งใจ ภาพลวงตา คาดหวังเกินไป ก็อาจทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน


คำแนะนำ   ในวันที่ 23 มีนาคม วันเพ็ญปูรณมี เกิดจันทรุปราคาแบบเงามัวในเขตราศีกันย์ ราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ บ่งบอกถึงการสิ้นสุด ถึงปลายทางที่ควรจะจบสิ้นของความทุกข์ ความลำบาก ของชาวราศีกันย์ เพื่อนำไปสู่การเริ่มต้นใหม่ที่สดใส เจริญรุ่งเรือง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook