ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน   เป็นระยะหาง่าย ใช้คล่องมือ และยังมีโอกาสได้โชค มีลาภโดยไม่คาดฝัน หรือ ได้ลาภโดยเสน่หา แต่เป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวังการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเองและบุตร-ธิดา ที่อาจทำให้เกิดภาวะหาเท่าไหร่ก็ไม่พอให้ใช้!!!

การงาน   เป็นระยะที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้น ทั้งการลงทุน เริ่มงาน เริ่มโครงการใหม่ๆ พลัง ความมีชีวิตชีวาจากดาวอาทิตย์ที่โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิด อาจทำให้สิ่งที่คิดจะทำ เกิดความสำเร็จอย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ทั้งจากคำพูด การลงนามทำสัญญาใดๆ ถ้ารีบร้อนเกินไป ไม่ไตร่ตรองให้รอบคอบ อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้


ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะสุดสัปดาห์ ให้ระวังความหวาดระแวงไม่ไว้ใจ รวมถึงปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ การใช้คำพูดรุนแรง อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นในสัปดาห์นี้ ให้ระวัง พิจารณาให้รอบคอบก่อน เพราะมีโอกาสถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์สูงมาก

ครอบครัว   ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง ใส่ใจ บุตร-ธิดา ที่เป็นวัยรุ่นมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการใช้จ่ายเงิน และสิ่งเสพติด


โชคลาภ   อาจได้โชค มีลาภลอยมาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   จากวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือ “โอกาส” ที่ชาวราศีเมษจะได้รับวามสุข มหวัง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่ให้ระวังอย่าประมาท สนุก สุขสำราญมากเกินไป อาจทำให้ “ทุกข์” เจียนตายได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook