แบบทดสอบทายใจจากลูกโป่งในฝัน

แบบทดสอบทายใจจากลูกโป่งในฝัน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สมมติ ว่า คืนหนึ่งคุณนอนหลับฝัน ถึงสายวันหนึ่ง กลางฤดูร้อนที่มีฟ้าสีคราม ปุยเมฆขาว และแสงแดดอบอุ่น คุณเห็นตัวคุณ กลับไปสู่วัยเด็ก อายุประมาณสัก 10-12 ขวบ กำลังวิ่งเล่น อย่างแสนสนุก กลางทุ่งหญ่า และคุณมองเห็นลูกโป่งด้วยล่ะ

แบบทดสอบทายใจจากลูกโป่งในฝัน

ลองมาจินตนาการกันดีกว่านะ ว่าลูกโป่งในความฝันของคุณนั้น จะเป็นลักษณะใดกันบ้างเอ่ย?

1. มีลูกโป่งหลายใบ สีสันหลากหลายลูกเล็กลูกน้อยลอยเต็มท้องฟ้าเชียวล่ะ

2. เป็นลูกบอล ลูกขนาดโตๆ ล่องลอยอยู่ในสนาม

3. คุณเป่าลูกโป่งเล่นด้วยตัวเอง มีหลายใบหลายสี

4. คุณกำลังวิ่งอยู่ในทุ่งหญ้า มีลูกโป่งหลายใบ ลอยตามอยู่เบื้องหลัง

เลือกกันได้รึยังเอ่ย... อยากรู้ล่ะสิว่าสิ่งที่เลือก จะบอกความเป็นตัวคุณ ว่าเป็นคนยังไงกันบ้างนะ หรือจะลองไปทายเพื่อนๆก็ได้นะ เอ้าไปดูเฉลยกัน.......

 

เลือกข้อ1: มีลูกโป่งหลายใบ สีสันหลากหลายลูก เล็กลูกน้อย ลอยเต็มท้องฟ้าเชียวล่ะ ลูกโป่งหลากหลายสีหลายขนาดที่ลอยเต็มฟ้า หมายถึงความฝันที่งดงามแต่ไม่ง่ายที่จะเป็นจริง คุณเป็นคนช่าง จินตนาการ และสิ่งที่คุณฝันนั้น มันก็ช่างยิ่งใหญ่เลิศหรู จนดูราวกับว่ามัน อยู่อีกด้านหนึ่งของโลกนี้ และเป็นด้านที่ยากจะเดินทางไปถึง ณ จุดนั้น พยายามให้มากก็แล้วกันนะ หรือไม่ก็ ลองฝันให้ใกล้มืออีกนิด จะได้คว้าฝันได้ง่ายๆไงล่ะ

เลือกข้อ2 : เป็นลูกบอล ลูกขนาดโตๆ ล่องลอยอยู่ในสนาม ลูก บอลลูนขนาดโตๆลูกนั้น หมายถึง ความฝันที่จริงจังมั่นคง และเป็นเสมือน ไพ่ส่องนำทางทุกย่างก้าว ของคุณอยู่นะ คุณเป็นคนไม่ว่อกแว่ก ไม่เลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาไปไหนง่ายๆ อยากได้อะไรก็ต้องมุงมั่นเอาให้ได้ และก็มีจุดหมายปลายทางฝันที่ชัดเจนไว้ในใจด้วยแล้วใช่ไหมล่ะ

เลือกข้อ3 : คุณเป่าลูกโป่งเล่นด้วยตัวเอง มีหลายใบหลายสีลูกโป่ง ที่เป่าด้วยตัวเองหลายสี หลายขนาด หมายถึง ความฝันอันหลากหลายรูปแบบ คุณมีความฝันเยอะจังนะ และแต่ละฝันคุณก็สามารถ ทำให้เป็นจริงได้ซะด้วยสิ แต่ทว่าฝันต่างๆนั้น มันก็เป็นเพียงความปราถนายังไม่ใช่ความฝงันหลักๆ ที่คุณควรมี เพื่อให้ฝันนั้นกระตุ้นเราให้ก้าวไปได้ไกลกว่าเดิม และจะได้จริงจังกับชีวิตมากขึ้นไงล่ะ

เลือกข้อ4 : คุณกำลังวิ่งอยู่ในทุ่งหญ้ามีลูกโป่งหลายใบ ลอยตามอยู่เบื้องหลัง ลูกโป่งที่ลอยตามหลังมา หมายถึงความฝนที่เคยผิดหวังและได้ผ่านเลยไปแล้ว คูณเคยเสียใจที่เอื้อมคว้าฝันไม่ได้ เดี๋ยวนี้คุณก็เลยเฉยๆชาๆ ไม่อยากจะวาดฝันอะไรให้สวยหรูนัก ซึ่งจริงๆแล้ว ถ้าคุณกล้าที่จะฝันใหม่อีกครั้ง มันก็จะทำให้ชีวิตคึกคักขึ้น คนเราใครเล่าไม่เคยผิดหวังซะเลย....

 

ขอบคุณข้อมูลประกอบจาก FW mail

ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com