ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการ งานที่ทำ ส่วนแบ่งผลประโยชน์ ผลกำไรจากการลงทุน ร่วมหุ้นส่วน และยังอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่ควรสำรองเงินไว้เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายฉุกเฉินของครอบครัว หรือ ญาติผู้ใหญ่ ที่อาจจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก

การงาน   เป็นระยะเวลาเริ่มต้นที่เหมาะจะรีบเร่ง ติดต่อ สัมพันธ์ ค้าขายกับต่างประเทศ รวมถึงกับหน่วยงาน องค์กรขนาดใหญ่ หรือ ในการเดินทางไปต่างประเทศ เพราะมีโอกาสจะสำเร็จมากกว่าเวลาอื่นๆ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะเวลาที่ควรเตรียมพร้อม กับการเปลี่ยนแปลง ที่จะนำไปสู่โอกาสที่จะนำไปสู่ความเจริญ รุ่งเรืองมากขึ้น


ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี มีความสุข สำหรับชาวราศีสิงห์ที่ลดอัตตาว่า “ข้าแน่” ปรึกษา ขอคำแนะนำ หรือ ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนรัก คู่ครอง สำหรับคนโสด ลมร้อนแห่งเดือนเมษา ยังอาจชักพาทำให้ได้พบคนรักเก่า แต่เป็นระยะที่ต้องระวัง ตรวจสอบให้รอบคอบกับความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นใหม่ เพราะอาจมีเหตุทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือ เป็นคดีความได้

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้ใกล้ชิด เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 14-15 ให้ระวังทรัพย์สินสูญหาย สิ่งที่หวังก็มีโอกาสสูงที่จะผิดหวัง

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่” จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook