ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชคลาภ ลาภโดยเสน่หา แต่เป็นระยะที่ควรวางแผนการเงินให้ดีๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะ รับมา....จ่ายหมด โดยเฉพาะคืนวันที่ 11 ให้ระวังอาจถูกหลอกลวง เล่ห์ลวง ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์แห่งการลดอัตตาตัวเอง ยอมรับฟังความคิดเห็นต่อผู้อื่นอย่างนอบน้อม ถ่อมตน พูดให้น้อยลง แต่ทุกคำพูด คนที่รับฟังจะเชื่อถือมากขึ้น และ พร้อมจะปฏิบัติตามความต้องการอย่างง่ายดาย


ความรัก   เป็นระยะที่ชาวราศีเมษไม่จำเป็นต้องปรับตัว ปรุงแต่งให้เข้ากับความต้องการของใคร เป็นตัวของตัวเอง เสน่ห์ประจำตัวของราศีเมษก็จะดึงดูดเพศตรงข้าม คนที่พึงใจให้เข้ามาหาเอง แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว เขา/เธอของคุณ ระยะนี้อาจมีเรื่องหงุดหงิด ไม่สบายใจ อาจมีปัญหาการเงินที่แก้ไขไม่ได้ ความช่วยเหลือจากคุณอาจทำให้สัมพันธ์รักดีขึ้น

ครอบครัว   เทศกาลสงกรานต์ วันครอบครัว อยู่กับครอบครัว อาจทำให้โชคดี มีสิริมงคลตามมา แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ระวัง บุตร-ธิดา ให้มากๆ โดยเฉพาะการคบเพื่อน สิ่งเสพติดต่างๆ


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   จากวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือ “โอกาส” ที่ชาวราศีเมษจะได้รับวามสุข มหวัง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่ให้ระวังอย่าประมาท สนุก สุขสำราญมากเกินไป อาจทำให้ “ทุกข์” เจียนตายได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook