ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน   เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง เพราะมีเกณฑ์รายจ่ายจะสูงกว่ารายรับ ทั้งจากเรื่องจำเป็นภายในครอบครัว หรือ ถูกหลอกลวงโดยเสน่หาจากผู้ที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย


การงาน   เริ่มต้นระยะเวลาที่ควร “หยุด” ที่จะรีบเร่งมากเกินไป ยั้งใจสักนิด พิจารณาตรวจสอบให้มากๆ โดยเฉพาะกับธุรกิจ การค้าที่มีหุ้นส่วน หรือ ที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์ ทำสัญญากับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ มนุษย์เงินเดือนที่ยื่นใบสมัคงาน เพราะมีเกณฑ์สูงว่า อาจประมาท เลินเล่อ รับปากแล้วทำไม่ได้ หรือเสนอคุณสมบัติเกินจริง ที่จะส่งผลทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต

ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรระวังคำพูดที่ไม่ชัดเจน คลุมเครือ อาจทำให้คนรัก คู่ครอง ไม่มีความสุข สำหรับคนโสดแสนเหงา ที่กำลังไขว่คว้าหารัก ออกงานสังคมให้มากขึ้น อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็เช่นกัน ให้ระวัง “ปาก” โดยเฉพาะการใช้คำพูด ที่อาจทำให้รักที่กำลังผ่านเข้ามา จะผ่านเลยไปอย่าง...รวดเร็ว


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้ใกล้ชิด เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ให้ระวังข้อมูลลับลวงพราง ที่อาจทำให้เสี่ยงที่จะสูญเสียมากขึ้น


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่” จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook