ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน   อาจได้โชค มีลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝัน แต่เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรระวังรายจ่ายที่อาจมีเกณฑ์สูงกว่ารายรับ โดยเฉพาะที่มาจากการเดินทางไปต่างประเทศ หรือต่างจังหวัดไกลๆ ที่อาจทำให้การเงินติดขัด ก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน   โอกาสทอง นาทีทอง แต่เป็นระยะเวลาที่ต้อง “เหนื่อย” มากขึ้น ยิ่งเหนื่อย ยิ่งได้ โดยเฉพาะในธุรกิจ กิจารที่เกี่ยวกับการศึกษาต่อระดับสูง หรือ ท่องเที่ยวแดนไกล ที่จะทำให้ประสบผลสำเร็จ เจริญรุ่งเรือง มีผลกำไรสูง


ความรัก   สมดุลของความรัก การเดินทางในระยะนี้ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ให้ระวังหัวใจเผลอไผล สะดุดรัก พบรักใหม่ จนเป็นรักซ้อน ซ่อนเงื่อน ที่อาจส่งผลกระทบที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จนถึงถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้


สุขภาพ   สัปดาห์เริ่มต้นที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคประจำตัว อาจมีโอกาสกลับมากำเริบขึ้นได้

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย เรื้อรัง ที่อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาในระยะนี้


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังปัจจัยภายนอกอาจเป็นเหตุทำให้พลิกผันได้

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook