ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน   รายได้ – รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ยังอาจได้โชค มีลาภ จากการลงทุน ร่วมหุ้นมีมีผลกำไร จากธุรกิจ หรือ ลงทุน เสี่ยงโชค แต่วันที่ 10-11 ให้ระวังทรัพย์สินของมีค่าสูญหาย หรือ อาจพลาดหวังในสิ่งที่ตั้งตารอคอย


การงาน   เข้าสังคมติดต่อ พบปะสังสรรค์มิตรสหายในแวดวงเดียวกันในระยะนี้อาจทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์ ได้ข้อมูลดีๆมาต่อยอดธุรกิจ กิจการของตัวเอง หรือ หางานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน แต่เป็นระยะที่ควรใส่ใจสถานะการเงินของหุ้นส่วนทางธุรกิจ หรือ คู่ค้า เพราะอาจมีปัญหาที่จะส่งผลกระทบทำให้ยุ่งยากได้

ความรัก   เป็นระยะชีวิตรื่นรมย์ของชาวราศีเมษ โดยเฉพาะที่ยังโสด ถ้าเข้าสังคมสังสรรค์ให้มากขึ้น จะทำให้มีโอกาสพบรัก เจอความรักที่สุดแสนโรแมนติค ที่พร้อมจะพัฒนาความสัมพันธ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ใจเตลิด เพริดจนหยุดไม่อยู่ อาจกลายเป็นรักซ้อน ซ่อนเงื่อน ที่พร้อมจะมัดคอคุณจนหายใจไม่ออกได้เช่นกัน!!


ครอบครัว   เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะรับคนแปลกหน้า บริวาร หรือ คนรับใช้ใหม่เข้าบ้าน เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 10-11 อาจมีเหตุพลิกผันทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน


คำแนะนำ   จากวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือ “โอกาส” ที่ชาวราศีเมษจะได้รับความสุข สมหวัง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่ให้ระวังอย่าประมาท สนุก สุขสำราญมากเกินไป อาจทำให้ “ทุกข์” เจียนตายได้เช่นกัน

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook