ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี เป็นระยะพูดดี เป็นศรีแก่ปาก อาจได้โชค มีลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝัน หรือ อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากมิตรสหายที่สูงวัยกว่า


การงาน   เป็นระยะประนีประนอม ผ่อนปรน โดยเฉพาะกับกิจการ ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หรือ ภารกิจที่ต้องร่วมทำกับบุคคลอื่น หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง แสดงความไม่เห็นด้วย คัดค้านอย่างรุนแรง เพราะอาจก่อให้เกิดศัตรู คู่แข่งขัน ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้เจอปัญหา ยุ่งยากตามมา ที่อาจทำให้มนุษย์เงินเดือน ต้องโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ หรือ ออกจากงานได้เช่นกัน!!


ความรัก   เป็นระยะเวลาที่ควรให้ความสำคัญ แสดงความใส่ใจในความคิดเห็นของคนรัก คู่ครอง ให้มากเป็นพิเศษ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข คนโสดอาจพบรัก เจอคนถูกใจ จากการติดต่อ เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อพัฒนาทางจิตวิญญาณ แต่ให้ระวังความรักที่เริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยการซ่อนเร้น ปิดบัง ยั้งสติ พิจารณาสักนิดว่า รักหรือลวง?

สุขภาพ   ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอุบัติเหตุจากการทำงาน หรือทำงานหักโหมหนักเกินไป ที่อาจทำให้บาดเจ็บ ไม่สบายได้

โชคลาภ   อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีมังกรจะมีโอกาสร่ำรวยจากกิจการที่ทำอยู่ รวมถึงได้ผลประโยชน์ จากการลงทุนเข้าหุ้นส่วน หรือได้รับส่วนแบ่ง ผลประโยชน์จากกองมรดกเช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook