ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่วันที่ 18-19 ให้ระวังการเดินทาง หรือ ติดต่อ สัมพันธ์กับญาติสนิทมิตรสหาย อาจมีเหตุทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน   งานอาสา บริการ งานเสริมรายได้ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้เป็นกอบเป็นกำ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบกับข้อเสนอที่สวยหรู ดูดี ทั้งจากงานใหม่ ทำโครงการใหม่ หรือ การลงทุนใดๆ เพราะมีเกณฑ์ข้างนอกสุกใส ข้างในเป็นโพรงเน่าเสีย ที่จะก่อปัญหายุ่งยาก เดือดร้อน ตามมา!!


ความรัก   การเดินทาง เป็นกุญแจสำคัญสำหรับความรักของชาวราศีสิงห์ในระยะนี้ คนโสด อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ คนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข รวมถึงอาจได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจด้วยเช่นกัน


ครอบครัว   ผลประโยชน์ขัดกันในระยะนี้ อาจทำให้ความสัมพันธ์กับญาติพี่น้อง ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทแตกหักกันได้


สุขภาพ   เริ่มต้นระยะแห่งการใส่ใจ ดูแลสุขภาพทั้งของตนเองและคนใกล้ชิด ถ้าละเลย ประมาท ไม่ใส่ใจ อาจทำให้ต้องเดินเข้า-ออก สถานพยาบาลอีกนาน!!

โชคลาภ  การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังข้อมูลที่ “ลอย” มา เชื่อมากไปอาจทำให้หมดตัวได้เช่นกัน


คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ
สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่” จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook