ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง


เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก เดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีมกร เรือนแห่งคู่ครอง ของชาวราศีกรกฎ ซึ่งตามคำครูท่านว่าไว้ “ พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมากเมาเสพสมจนซมซาน”
นั่นคือในเดือนนี้ ชาวราศีกรกฎ อาจพบรัก เจอคนถูกใจ เจอคนที่คิดว่า “ใช่แล้ว” คนนี้ใช่เลย แต่ให้ระวัง ใจเตลิด สนุกเพริดเกินขอบเขต พลั้งเผลอ ขาดสติ อาจก่อให้เกิดทุกข์แสนสาหัสตามมา!!
สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง ไปไหนไปด้วยกัน โดยเฉพาะงานสังสรรค์รื่นเริงต่างๆ จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา แต่ให้ระวังสำหรับสตรีราศีกรกฎที่กำลังตั้งครรภ์ รักสนุก ใช้ร่างกายหักโหมมากเกินไป อาจเป็นอันตรายร้ายแรงได้เช่นกัน!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ...เพชร พลอย สีขาวใสเหมือนหยดน้ำ..สีดำ หรือ สีน้ำเงินครามกลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์......ดอกมะลิ หรือ กลิ่นแก่นจันทร์วันแห่งความรัก ที่อาจทำให้ภารกิจรักสำเร็จผลดังที่หวัง...วันที่ 2-3,5-6,11-14,20-21, และ 25ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook