ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น ที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ที่เริ่มต้นอย่างสดใส เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรจากดาวเสาร์ มาสถิต ณ ราศีธนู เรือนแห่งคู่ครองของชาวราศีเมถุน ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ดาวสัญลักษณ์คู่ครอง สถิต ร่วมกับจุดราหู ในเขตราศีสิงห์ บ่งบอกถึงการเดินทางในเดือนนี้ อาจทำให้ชาวราศีเมถุนได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองรัก ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว และงดงาม!!
คนมีคนรัก คู่ครอง สัมพันธ์รักในเดือนนี้อยู่ในระยะราบรื่น เป็นที่เสน่หา อาจได้รับของขวัญ ของฝาก ของมีค่าแทนใจ แต่ชาวราศีเมถุนบางท่านที่ยังแอบติดต่อ มีสัมพันธ์กับคนรักเก่า เป็นระยะที่ควรระวังความลับถูกเปิดเผย ที่อาจทำให้เจ็บตัวได้!!


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก ..พลอยอะความารีน , สีฟ้าใสกลิ่นหรือน้ำหอม ที่จะเพิ่มเสน่ห์...กลิ่นหอมอ่อน ๆ อย่างลาเวนเดอร์ ,ไลแลค, หรือ Lilly of the Valleyวันที่ดีที่สุด กับ ภารกิจรักของชาวราศีเมถุน และวันที่ 2-6,13-14,22-25

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook