ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน  มีเกณฑ์ได้ลาภ ผลประโยชน์จากการพบปะสังสรรค์มิตรสหาย แต่วันที่ 15-17 ให้ระวังอาจมีเหตุทำให้ต้องสูญเสียเงินทอง ทรัพย์สินอย่างไม่คาดคิด!!

การงาน  ภารกิจ กิจการงานยังอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง แต่สัปดาห์นี้ให้ระวังเรื่อง “ลับ” ทั้งการติดต่อ เจรจาอย่างส่วนตัว หรือ การจัดทำเอกสาร ตกลงสัญญาแบบลับๆ อาจถูกเปิดโปง ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จนถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้

ความรัก  สัมพันธ์รักที่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรมอยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ลาภ ผลประโยชน์ ความสุข รื่นรมย์จากคนรัก คู่ครอง แต่ให้ระวังการติดต่อ สัมพันธ์ที่ต้องซ่อนเร้น แอบแฝง มีความสุข สนุกในวันนี้ อาจนำมาสู่ความทุกข์แสนสาหัสในวันหน้า สำหรับคนโสด ไม่ต้องดิ้นรนไขว่คว้า พบปะมิตรสหายในระยะนี้ อาจทำให้ได้พบรักที่รอคอย!!

ครอบครัว  ยังเป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ  ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่าน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกุมภ์จะโอกาสได้โชคลาภ มีความสำเร็จในกิจการที่มุ่งหวัง รวมถึง “ความรัก” ที่จะได้มีโอกาส “ตื่นรู้” จนได้พบความรักที่แท้จริง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook