ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส


การเงิน  การจัดสรรระบบการเงินที่ดี จะทำให้รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่มีติดขัด แต่เป็นระยะที่ให้ระวัง อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน โดยเฉพาะคนใกล้ชิด ที่อาจทำให้เดือดร้อน สูญเสียทรัพย์สิน เงินทอง จำนวนมากได้

การงาน  ภารกิจ หน้าที่การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า แต่ เป็นระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง วาจาที่ไม่ชัดเจน ที่อาจลุกลามเป็นการปะทะคารม ที่อาจก่อให้เกิดศัตรูมุ่งร้ายทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้เช่นกัน

ความรัก  โอกาสทองสำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ เสน่ห์ที่มากล้นในระยะนี้จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา มาให้เลือก ที่จะทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่สามารถสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ให้ระวังอารมณ์ ลังเล รีรอ คิดมากเกินไป ระวังตัวมากเกินไป อาจทำให้เสียโอกาสดีๆ ที่มีเข้ามา เพราะ...กว่าถั่วจะสุก งาก็ไหม้ แล้ว!!

สุขภาพ  ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังสำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัว อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ  การแสวงหาโชคลาภอยู่ในระยะไม่แน่นอน วันที่ 15-17 ให้ระวังเป็นพิเศษ ได้มาก หมดตัว!!

คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook