ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก 

การเงิน  เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบ ระมัดระวัง เพราะรายรับที่คิดว่าจะได้ อาจต้องแบ่งปัน ได้ครึ่งเสียครึ่ง ขณะที่รายจ่ายโดยเฉพาะจากเรื่องฟุ่มเฟือย สังสรรค์มิตรสหาย มีเกณฑ์สูงมาก ที่อาจทำให้การเงินติดขัดได้

การงาน  เริ่มต้นสัปดาห์ของงาน “ปิดทองหลังพระ” หรืองานที่ต้องใช้พลัง กำลัง ความแข็งแรง กล้าแกร่ง ที่ไม่ควรให้คนอื่นเห็น  ถึงจะทำให้เกิดลาภ มีผลประโยชน์ดังที่หวัง แต่ให้ระวังการโอ้อวด  แสดงความสามารถ พลังให้คนอื่นเห็น อาจส่งผลร้าย ที่จะทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้


ความรัก  สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ให้ระวังความรักที่เกิดจากมิตรภาพ จากพบปะสังสรรค์ในวงการเดียวกัน ผลประโยชน์ขัดกัน อาจเป็นรอยร้าว ที่จะทำให้ความสัมพันธ์เปราะบาง จนแตกหักลงได้ 

สุขภาพ  อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอุบัติเหตุจากการทำงาน หรือทำงานหักโหมหนักเกินไป ที่อาจทำให้บาดเจ็บ ไม่สบายได้


โชคลาภ  ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ
คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีมังกรจะมีโอกาสร่ำรวยจากกิจการที่ทำอยู่ รวมถึงได้ผลประโยชน์ จากการลงทุนเข้าหุ้นส่วน หรือได้รับส่วนแบ่ง ผลประโยชน์จากกองมรดกเช่นกัน
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook