ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน  การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีเข้ามาหลายทาง อาจรับส่วนแบ่งจากกองมรดก ลูกหนี้เก่านำเงินที่กู้ยืมมาคืนให้ และวันที่ 21-22 จะติดต่อขอกู้ยืม หรือ ติดตามทวงถามหนี้สิน จะมีโอกาสสมหวัง

การงาน  ธุรกิจ กิจการงานอยู่ในระยะเจริญก้าวหน้า จะได้ผลประโยชน์ ความสำเร็จจากการติดต่อ สัมพันธ์ การทำนิติกรรม สัญญาที่กระทำอย่างโปร่งใส ตรงไปตรงมา แต่ให้ระวังอารมณ์มั่นใจมากเกินไปจน รีบร้อน ประมาท เลินเล่อ สะเพร่าไม่ตรวจตราให้รอบคอบ อาจเป็นอุปสรรคทำให้งาน สิ่งที่หวัง ล่าช้า เสียหายได้เช่นกัน
ความรัก  สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก  ถึงอาจได้รับของขวัญ ของมีค่าจากเพศตรงข้ามที่พึงใจ หรือ จากคนรัก คู่ครอง แต่ให้ระวังจะเป็นการ “ขุดบ่อล่อปลา” คือหวังผลประโยชน์ตอบแทนที่มีมูลค่ามหาศาลกว่านั้น!! แต่สำหรับรักฝังใจในอดีต ยังอยู่ในระยะที่มีเกณฑ์หวนคืนกลับมาฟื้นฟู สร้างสัมพันธ์กันใหม่ ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบเพราะ ความรักอาจเหมือนเดิม แต่สถานะอาจเปลี่ยนแปลง!!


สุขภาพ  ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง คิดมาก เครียด อาจทำให้นอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ ที่จะส่งผลให้..สารพัดโรคตามมา!


โชคลาภ  อาจได้โชคมีลาภจากการสูญเสียบางอย่าง เสียไปเพื่อที่จะได้สิ่งที่ดีกว่า สูงค่ากว่ากลับมา

คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่  ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com