ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...
การเงิน  รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่ควรระวังการแสวงหารายได้ในระยะนี้ อาจเป็นสาเหตุทำให้ขัดแย้ง จนทะเลาวิวาทกับคนที่เข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ด้วย


การงาน  อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการเจรจา ติดต่อ ที่ยืดหยุ่น ประนีประนอม ไม่ยึดติดกับหลักการ กฎ ระเบียบมากเกินไป มนุษย์เงินเดือน อาจมีการเปลี่ยนแปลง โยกย้ายตำแหน่ง หรือ มีโอกาสได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น 


ความรัก ด้วยภารกิจ หน้าที่การงาน เป็นโอกาสทองที่จะทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจที่มีทัศนคติสอดคล้องกัน ..มองตา ก็รู้ใจ...ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ให้ระวังสำหรับชาวราศีมีนที่กำลังเบื่อหน่ายคนรัก คู่ครอง มีรักเก่าที่หวนคืนกลับมาหา ให้ระวังเผลอใจ เผลอกาย อาจกลายเป็น รักซ้อน ซ่อนรัก และ..รักสำรอง!!!
สุขภาพ  ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง คิดมาก เครียด อาจทำให้นอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ ที่จะส่งผลให้..สารพัดโรคตามมา!


โชคลาภ  การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่  ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook