ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ
การเงิน  การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังภารกิจ การงานที่กระทำ หรือ เรื่องในครอบครัว อาจทำให้การเงินรั่วไหล มีเหตุทำให้ต้องสูญเสียเงินมากกว่าที่ประมาณไว้

การงาน  เป็นระยะที่ความสำเร็จตามเป้าหมายจะมาจากการร่วมงาน ร่วมมือกับผู้อื่นและสำหรับชาวราศีธนูที่มีกิจการ ภารกิจหลายอย่าง ควรมุ่งเน้นไปในทางหนึ่งทางเดียว ก็จะทำให้เกิดผลดียิ่งขึ้น  แต่ให้ระวังคำพูด การเขียนที่รวดเร็ว ผลุนผลัน ไม่ไตร่ตรองให้รอบคอบ อาจก่อให้เกิดศัตรู ที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวางได้เช่นกัน

ความรัก  บรรยากาศความรักยังสดใสสำหรับชาวราศีธนูที่รู้จัก “รัก” รักให้เป็น ทำให้คนรัก คู่ครอง รักใคร่เสน่หา เป็นโอกาสทองของคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก  ที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่พร้อมจะสานฝัน พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่าง...รวดเร็ว แต่ให้ระวังอารมณ์ ความคิดที่ปรวนแปร ลังเล จับปลาหลายมือ อาจทำให้ความรักที่ลอยมาชิด ห่างหายไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน!!

สุขภาพ  ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง รักสนุก จะทุกข์ได้ เพราะการใช้ร่างกายอย่างหักโหมเกินไป อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้
โชคลาภ  อาจได้โชค มีลาภจากทางไกล แต่ให้ระวังลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ทุ่มเทมาก อาจทำให้ผิดหวังมาก!!
คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีธนูจะมีโอกาสได้รับผลประโยชน์ดังที่ปรารถนาจากติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ทั้งในเรื่องการศึกษาต่อ หรือ ท่องเที่ยวก็ตาม
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook