ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน
การเงิน อาจได้โชคมีลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝัน แต่เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระวังการนัดหมาย ติดตาม หรือ ทำธุรกรรมทางการเงิน รวมถึงขอสินเชื่อต่างๆ อาจล่าช้า ผิดนัด ไม่เป็นไปตามเวลาที่กำหนดไว้
การงาน ธุรกิจ กิจการที่เกี่ยวกับการเกษตร พืชผล รวมถึงซื้อ-ขายที่ดิน อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง  แต่ให้ระวัง “ถี่ลอดตาช้าง ห่างลอดตาเล็น” ใส่ใจ เข้มงวดกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จนละเลยเรื่องสำคัญ เช่น การเงินรั่วไหล ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจก่อเรื่องสร้างปัญหา ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก
ความรัก เป็นระยะที่ควรระวังสำหรับชาวราศีตุลย์ที่ละเลยความซื่อตรง นอกใจคู่ครอง มีสัมพันธ์รักซ้อน ซ่อนรัก มีสัมพันธ์กับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ที่อาจมีเหตุทำให้หลงงมงาย คุณธรรมที่เคยรักษาตนเองให้เจริญรุ่งเรืองจะห่างหนี สิ่งอัปมงคลเข้ามา ที่จะทำให้เสื่อมลาภ เสื่อมยศ และ เป็นอันตราย!!
สุขภาพ สุดสัปดาห์ให้ระวัง อุบัติเหตุ/เหตุที่จะทำให้บาดเจ็บ หรือ เจ็บป่วยอย่างกะทันหัน
โชคลาภ อาจได้โชค มีลาภลอยมาเอง และวันที่ 18-20 การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังคิดช้า ตัดสินใจช้า อาจทำให้ลาภที่ลอยมา หลุดลอยไป
คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย  จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook