ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์  ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตราชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนพฤศจิกายน เดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ร่วมกับดาวพุธ และ พระราหูในเขตเรือนพุธ ในภพวินาศะ จึงควรระวังตามคำครู โหราจารย์แต่โบราณกาลกล่าวไว้....

“พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน” จนถึง “ ศุกร์ อังคาร ทั้งกักขฬะบาปหยาบคาย มีผัวเมียเรี่ยรายอยู่รอบด้าน ถ้าอยู่เรือนพุธ  ศุกร์ จันทร์ และ อังคาร มักระรานหมางเมินห่างเหินกัน”

นั่นคือสัญญาณที่บ่งบอกถึง ในเดือนนี้  การเข้าร่วมกิจกรรมทางศาสนา หรือ จิตวิญญาณ จะทำให้ชาวราศีตุลย์ที่ยังโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่เป็นระยะที่ควรต้อง “เลือก”  พิจารณาให้รอบคอบ ทั้งคนโสดและคนมีคู่ครองอยู่แล้ว เพราะมีเกณฑ์สูงที่พระราหูจะทำให้ชาวราศีตุลย์ “มัวเมา” เห็นผิดเป็นชอบ หลงใหลได้ปลื้มจนพร้อมจะให้อำนาจฝ่ายต่ำเข้าครอบงำจิตใจจนพร้อมจะทำผิดศีลธรรม...รักซ้อน ซ่อนรัก!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้า  

 กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต

วันที่ดี ที่จะทำภารกิจพิชิตรัก... 6-8,17-18,21-22, และ 26-27

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

 

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook