ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง และวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบ โดยเฉพาะการออกงานสังคม ร่วมหุ้นลงทุนหรือให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยให้กับคนรักหรือตัวเอง อาจก่อให้เกิดภาระที่จะทำให้การเงินติดขัด มีปัญหาระยะยาวได้

การงาน ยังอยู่ในระยะที่ชาวราศีตุลย์จะได้รับประโยชน์จากการติดต่อ พบปะ สังสรรค์มิตรสหายในวงการเดียวกัน และสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายที่ควรจะสะสางงาน ภารกิจต่างๆ ที่คั่งค้าง หมกเม็ดไว้ ก่อนที่จะส่งผลกระทบกระเทือนต่อกิจการ งาน การลงทุน โครงการที่กำลังจะเริ่มต้น หรือ เปลี่ยนแปลงในอนาคตที่กำลังถึงอีกไม่นาน!!

ความรัก เป็นระยะเวลาที่ควรให้ความสำคัญกับความรู้สึกของคนรัก คู่ครองมากกว่ามิตรสหายถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับคนโสด การออกงานสังคม สังสรรค์มิตรสหายในเดือนนี้ สัปดาห์นี้ ยังมีโอกาสทำให้ชาวราศีตุลย์ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่พร้อมจะมาร่วมเดินบนเส้นทางเดียวกัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook